Học cách khắc phục, bù đắp lại những sai lầm

Lưu bài yêu thích

Học cách khắc phục, bù đắp lại những sai lầm

Nếu tất cả những hành động lỗi lầm đã gây mà không có cách nào để khắc phục, sửa chữa và thay đổi được, thì mỗi chúng ta hãy tự tư duy quán chiếu rằng: “MÌNH ĐàCHẾT MỘT KIẾP RỒI”.

Từ ngày mai, mình là con người mới, sống cuộc đời mới và nỗ lực làm lại từ đầu... Dù có ngồi khóc lóc, than van, đau khổ hết ngày này qua ngày khác cũng không thay đổi được vấn đề, thay vào đó, hãy nỗ lực để bù đắp lại cho những sai lầm của quá khứ, không cho phép bản thân hối hận thêm một lần nữa.

Lúc sáng, thành thật khai nhận những lỗi lầm khiến bản thân phải ân hận trong quá khứ. Chiều nay, cùng nhau học cách khắc phục, bù đắp lại những sai lầm đã gây nhé!

(st)

Chia sẽ bài viết:

3 Cảm nhận

  1. PDH 2022-11-13 04:25:02

    Mình cảm thấy mình đã đánh mất đi giá trị của bạn thân, lừa dối quá nhiều người và thực sự mình rất hối hận lúc nào cũng day dứt, lo âu, sợ hãi, mình thực sự rất hối hận về những điều mình đã làm. Hi vọng từ ngày mai mình sẽ không phạm phải sai lầm nào nữa đặc biệt là việc lừa người khác. Mình thực sự rất hối hận về bản thân.

  2. Bùi Anh Hào 2021-04-20 20:50:05

    Cũng hay

  3. Vy Hoàng 2020-12-25 10:07:47

    Có lẽ ai cũng phải có lúc sai đúng ko?? Va tôi cx vậy, đã đánh mất người mình thương nhất chỉ vì bị hiểu lầm đang thik một người khc. Lúc này cố níu kép cx chẳng đc gì thêm.Hi vọng tôi sẽ ko bao giờ phạm sai lâm đó nữa...

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com