Cứ an yên mà sống

Lưu bài yêu thích

Cứ an yên mà sống
 1. Giữa người với người... có thể gần cũng có thể xa, giữa việc với việc... có thể phức tạp cũng có thể đơn giản, giữ a tình cảm với nhau... cũng có thể sâu cũng có thể cạn.
 2. Đừng mong cầu người khác đối xử đặc biệt... cũng chẳng nên hy vọng họ sẽ bớt đi những toan tính.
 3. Cuộc sống có những người nói ít làm nhiều, cũng sẽ có kẻ chỉ biết hoa chân múa tay. Bạn không nên quá bận lòng, chỉ cần quản tốt việc của bản thân, còn lại mọi việc hãy thuận theo nhân duyên.
 4. Với người có nhân duyên, dù bạn nói bao nhiêu lời cũng thừa. Còn như đã hữu duyên thì chỉ cần xuất hiện, bạn cũng có thể đánh thức mọi giác quan của họ.
 5. Có một số việc... vừa phân trần trắng đen đã trở thành quá khứ, có một số người... giận hờn vài ngày đã trở thành dĩ vãng, có những nỗi đau... vừa cười lên đã tan thành nước bọt, có những hoàn cảnh... nhờ chịu chút thương đau mà trở nên kiên cường.
 6. Đôi khi hôm nay là việc lớn... ngày mai nhìn lại chẳng có gì là đáng kể, năm nay quan trọng... sang năm sẽ trở thành thứ yếu. Chuyện vĩ đại đời này... đời sau người ta gọi là truyền kiếp.
 7. Chúng ta, nhiều nhất cũng chỉ là một câu chuyện của một người. Vì thế trong cuộc sống hay trong công việc, hãy nói với bản thân: “Hôm nay sẽ qua đi, ngày mai rồi cũng sẽ đến... Hãy buông bỏ tất cả để bắt đầu một ngày mới.”
 8. Trên đời có một số việc không phải để tâm, mà để tâm cũng không là gì được hơn.
 9. Cuộc sống không có “Nếu như”, chỉ có “Hậu quả” và “Kết quả”.
 10. Đón nhận đời mình như thế nào là do bản thân lựa chọn, người khác không thể quyết định thay.
 11. Trưởng thành rồi bạn sẽ biết cách lấy nụ cười đối diện với tất cả.

        (st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com