Hãy chứng minh giá trị của mình

Lưu bài yêu thích

Hãy chứng minh giá trị của mình

Bạn là người đã từng bị từ chối tình cảm và đột nhiên người ấy muốn quay trở lại với bạn, vậy bạn có đồng ý quay về tiếp tục yêu đương không?

Bạn không bao giờ nên quay về nhé, vì nếu bạn chấp nhận hàn gắn tình cảm với người cũ, bạn sẽ không chứng minh được giá trị thật của con người bạn đâu.

Khi bạn ngoan cố và tiếp tục qua lại với người đã từng phụ bạn, đã từng ruồng bỏ bạn, không biết trân trọng tình cảm mà bạn dành cho họ, thì làm sao họ có cơ hội để thấy được bạn có khả năng tìm được người xứng đáng hơn họ gấp nhiều lần?

Vì họ sẽ nghĩ rằng, khi bạn đồng ý cho anh ta hoặc cô ta bước vào đời bạn một lần nữa, chỉ vì bạn đang không tìm được ai để thay thế. Vì thế, nên bạn luôn sẵn ở đó để chờ họ ban ơn, chờ họ mủi lòng thương hại rồi quay về sưởi ấm con tim đang lạnh lẽo, héo hon của bạn đấy.

Hay bạn nghĩ họ quay lại tìm bạn là vì họ quá yêu bạn?

Sai lầm! Nếu yêu thì họ đã hết lòng gìn giữ, trân trọng, lúc còn có bạn bên cạnh rồi. Trừ khi bạn không xứng đáng nên họ phải buông thôi.

Hãy chứng minh cho người kia biết rằng: “Tôi là người có giá trị, chính anh hoặc cô mới là người đã may mắn có được tôi trong đời!”

Hãy thôi thất vọng, thôi bi quan mà hãy sống tốt hơn, tươi hơn, tự tin hơn, hãy học hỏi, hãy là người phụ nữ tuyệt vời, hãy là một quý ông, hãy chứng minh giá trị thật của bạn bằng việc tìm cho mình một người khác hơn hẳn người trước về mọi mặt. Để cho họ thấy rằng, buông bỏ bạn là một sai lầm to lớn.

Bạn làm được điều này không?

Hãy sống tự tin, thể hiện tất cả những giá trị tốt nhất của bạn cho những người có giá trị khác xung quanh bạn thấy, “nồi nào úp vung đó”, người giá trị sẽ tìm được người có giá trị để kết nối.

Khi đó, bạn sẽ được trân trọng, được yêu thương đúng nghĩa. Vì khi bạn được yêu bởi một người có giá trị, thì chính bản thân bạn cũng có giá trị trong mắt người đó.

Đừng mãi giam mình vào một kẻ mù loà, nên họ mới không nhận ra giá trị tỏa ra từ con người bạn.

Vẫn còn rất nhiều người tốt phía trước, hãy mạnh dạn bước đi và tìm kiếm bằng phiên bản tốt nhất của bạn nhé, đừng sống ảo, đừng giả tạo là được.

Hãy khôn ngoan và sáng suốt để chọn cho mình một người xứng tầm với bạn. Đó mới gọi là bản lĩnh.

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com