Chat

Con tim và cái tôi

2018-11-02 21:51:04
535
Con tim và cái tôi

Trong mỗi người chúng ta luôn có con tim và cái tôi ẩn sâu bên trong. Nếu bạn biết dẹp bỏ cái tôi và chỉ dùng con tim để giải quyết mọi sự việc thì kết quả sẽ tốt đẹp hơn.

Khi một người phải luôn dùng cái tôi để đối phó với tất cả vấn đề thì họ là người ít khi sống với lòng vị tha. Nhưng rồi chính cái tôi của họ đã không giúp ích được gì mà còn gây ra biết bao rắc rối cho chính bản thân họ và người khác.

Vậy tại sao bạn không chịu nghĩ đến những hậu quả khi bạn dùng cái tôi quá mức?

Hãy dừng lại và suy nghĩ bạn nhé, bởi vì có những điều rất quan trọng liên quan tới tình yêu và hạnh phúc mà bạn cần phải ý thức, nếu bạn không biết cách ngăn chặn cái tôi và để nó trỗi dậy.

Cuối cùng thì người chiến thắng vẫn luôn là người biết kiềm chế bản thân, hơn là đã hạ gục được người khác nhưng rồi lại mất tất cả thật vô duyên.

(st)

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Bài tiếp theo
Hãy hình dung ra cuộc sống của bạn
Hãy hình dung ra cuộc sống của bạn

Bạn đang sống từng ngày của cuộc đời, nhưng bạn có bao giờ hình dung ra những ngày kế tiếp của cuộc sống nó sẽ ra sao không?...

Tối nay, kiểu gì em cũng chết với anh
Tối nay, kiểu gì em cũng chết với anh
2018-11-02 21:02:43
2002

Bọn em yêu nhau gần 2 năm, trong lúc yêu cũng nhiều lần anh đòi hỏi nhưng em nhất định không cho. Không phải vì em không thích quan hệ...