Tâm lý tình yêu và cuộc sống

Lưu bài yêu thích

Tâm lý tình yêu và cuộc sống

Tình yêu sẽ giảm dần đi nếu bạn yêu nhưng vẫn còn nghi ngờ, để làm tình yêu mạnh mẽ hơn, bạn phải học cách tin tưởng vào người đó tuyệt đối, cho dù bạn vẫn còn một chút hoài nghi.

Đừng nghĩ nhiều về dĩ vãng vì nó sẽ làm bạn khóc, đừng nghĩ nhiều đến tương lai vì nó sẽ làm bạn lo sợ. Hãy nghĩ về ngày hôm nay và hy vọng sẽ có ngày mai.

Nếu bạn đang yêu hai người cùng một lúc, hãy chọn người thứ hai. Vì nếu người thứ nhất đã cuốn hút được trái tim bạn rồi, thì có lẽ bạn đâu cần phải đi tìm người thứ hai để làm gì?

Sống làm sao đừng để người ta sợ mình mà phải nể phục mình thì hay hơn. Vì người luôn làm cho người khác sợ lúc nào cũng sẽ có tiểu nhân đằng sau lưng, trong khi người làm cho mọi người nể phục luôn được sự bảo vệ của mọi người chung quanh.

Bất cứ ai khi thật sự yêu họ cũng đều ghen, nhưng nếu chỉ biết ghen mà không hề yêu thì đó chỉ là một sự ích kỷ nhỏ mọn. Vậy tốt nhất bạn hãy nhìn kỹ vào những hành động của đối phương xem họ có thật sự yêu bạn không ? Rồi hãy cho phép họ ghen nhé.

Khi bạn lớn lên, đó là lúc bạn phải bước ra đời. Từ những trải nghiệm của cuộc đời, bạn sẽ dần dần trưởng thành lên trong tâm hồn chứ không liên quan đến cái xác.

Yêu một người không có nghĩa là bạn phải từ bỏ tất cả những riêng tư của cuộc sống, điều duy nhất khi yêu một người là bạn phải từ bỏ là lý trí của bạn mà thôi.

Biết nhìn xa là người có đầu óc cầu tiến, biết nhìn xa và hành động là người có nghị lực.

Nếu một người thật sự yêu bạn thì cho dù bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa, họ cũng sẽ không bao giờ bỏ bạn mà ra đi.

Học thức, trí thức không bằng ý thức. Học thức dạy cho bạn cách nuôi sống bản thân, trí thức dạy cho bạn cách làm giàu và ý thức dạy cho bạn biết cách sống bằng cái TÂM.

Ai sẽ cho và ai sẽ là người nhận trong tình yêu không quan trọng bằng ai sẽ sống thật với lòng mình?

Nếu gặp ai bạn cũng tin thì bạn là người dại dột, còn nếu gặp ai bạn cũng nghi ngờ thì bạn là người xảo quyệt, nên bạn không bao giờ tin ai. Nhưng nếu bạn biết nhận ra ai là người nên tin và không nên tin thì bạn mới thật sự là người hiểu biết!

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com