Anh yêu em

Lưu bài yêu thích

Anh yêu em

Có một chàng trai và cô gái nọ yêu nhau. Chàng rất hiền lành nhưng khá là nhu nhược. Trước khi làm việc gì anh đều để cô bạn gái lanh lẹ hoạt bát của mình thử trước. Chính vì điều này, cô bạn gái đã từng nghĩ đến việc chia tay chàng trai. 

Một ngày kia, hai người chèo thuyền ra biển chơi nhưng vì chiếc thuyền quá nhỏ nên bị gió quật vỡ. Cô gái quyết đoán nên đã nhanh tay ôm thật chặt miếng gỗ ở thân thuyền nên mới giữ được tính mạng của cả hai người. "Anh sợ không?" - cô gái hỏi chàng trai.

Chàng trai rút ra một con dao nhỏ và nói: "Sợ chứ, nhưng nếu có cá mập, anh sẽ chiến đấu với nó."

Cô gái bạn gái lắc đầu, cười đau khổ. Ngay lúc đó, có một chiếc tàu chở hàng phát hiện ra đôi nam nữa đang gặp nạn, liền ra hiệu giúp đỡ. Bất ngờ từ đâu, một đàn cá mập lao ra tấn công cả hai người. Bỗng chàng trai dùng hết sức đạp mạnh cô gái về phía đàn cá mập, còn mình thì lao nhanh đến con tàu.

Cô gái vừa đau khổ vừa vùng vẫy giữa biển nước với nỗi lo sợ tột cùng. Nhưng không hiểu vì sao, đàn cá mập lại lao thẳng về phía chàng trai mặc cho anh ta bơi đi rất nhanh. Chợt anh ngoái lại và hét thật to những lời cuối cùng với cô gái: "Anh yêu em".

Tàu chở hàng cứu được cô gái, nhưng cô vẫn không ngừng khóc và nguyền rủa chàng trai kia.

Thuyền trưởng con tàu chở hàng liền nói: "Từ phía xa chúng tôi nhìn qua ống nhòm, anh ấy là người dũng cảm nhất đó cô gái ạ. Anh ấy đã dùng dao cứa vào tay mình, cá mập rất nhạy với mùi máu nên đã tấn công anh ấy. Nhờ vậy, chúng tôi mới có thời gian giải cứu cô."

Khi đối mặt với bất cứ việc gì, đừng để ấn tượng ban đầu dập tắt đi những suy nghĩ sâu sắc về sau bạn nhé.

(st)

 

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com