4 điều có thể giết chết tình yêu nhanh chóng

4 điều có thể giết chết tình yêu nhanh chóng

4 điều có thể giết chết tình yêu nhanh chóng

Người ta hay nghĩ, yêu nhau thì phải dành thật nhiều thời gian cho nhau.

Sai lầm, sai lầm!

Tình yêu phải có khoảng cách cho con tim còn biết thương, biết nhớ đến nhau. Nhớ và nghĩ là hai điều hoàn toàn khác nhau.

Nhớ là khi mình cảm thấy thiếu thốn người đó, nhưng cuộc sống ai cũng có nhiều việc phải làm, bạn không thể bỏ tất cả chỉ vì yêu, hay yêu là phải trì hoãn mọi việc.

Nghĩ là bạn luôn nghĩ về người đó, đi đến đâu hay đang làm gì cũng nghĩ đến người mình yêu.

Cho dù bạn có đang nhớ, hay đang nghĩ đến người đó. Nhưng không nhất thiết là bạn phải cầm điện thoại lên nhắn tin hoặc gọi. Vì khi bạn làm như vậy, bạn sẽ không còn cảm thấy thú vị để nhớ nữa. Nếu trong cuộc sống mà mình muốn điều gì là có liền, vậy bạn có cảm thấy chán và trân trọng nữa không?

Tình yêu cũng vậy thôi, quá nhiều cảm xúc dồn dập, càng ngày người ta sẽ càng sợ, càng chán và muốn lùi xa. Cho tình yêu sự quan tâm đúng mức và khoảng cách để nghĩ về nhau. Làm được như vậy, bạn sẽ thấy tình cảm của hai bạn tăng dần và gắn bó hơn. Những điều dưới đây sẽ giết chết tình yêu nhanh chóng:

1) Thường xuyên nhắn tin, điện thoại khi không có gì để nói với nhau.

2) Thường xuyên nhắn tin hay điện thoại nói thương, nói nhớ.

3) Thường xuyên tra hỏi vì ghen vớ vẩn.

4) Thường xuyên gặp nhau vào những ngày đã sắp xếp mỗi tuần.

Đó là 4 điều sẽ làm cho hai người cảm thấy nhàm chán nhanh nhất.

Cho nhau khoảng cách để thu thập những điều thú vị, để khi nói chuyện qua tin nhắn hoặc điện thoại, bạn sẽ tạo ra sự gần gũi hơn. Vì đó gọi là chia sẻ.

Ngày nào cũng nói yêu, nói thương, nói nhớ... dần dần đối phương sẽ nhàm tai.

Thường xuyên tra hỏi vì ghen. Thay vì cho nhau khoảng cách để nhớ đến nhau, có nghĩa là một hoặc cả hai người đều bất an vì ghen, chắc họ sợ nếu không liên lạc thường xuyên, người kia sẽ có thời gian nói chuyện với người khác.

Gặp nhau theo thời khoá biểu nhất định thì còn gì là thú vị? Vì nó sẽ như mình không cần đoán cũng biết được chính xác cuối tuần này ta sẽ làm gì rồi... Đi ăn, đi chơi và vào khách sạn.

Cho nhau khoảng cách là cho nhau sự gần gũi mỗi ngày. Vì con tim chỉ biết nhớ khi nó xa, chứ không phải quá gần. Nếu bạn luôn lạm dụng cảm xúc quá mức, nó sẽ không bao giờ bền đâu bạn nhé!

(st)

 

 

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2023 Bản quyền onlinetinhyeu.com