Vợ xấu

Lưu bài yêu thích

Vợ xấu

Đợt này công ty Phong tổ chức cho nhân viên vào Nha Trang du lịch, mỗi nhân viên được đưa vợ/chồng hoặc người yêu đi cùng nên Phong đăng ký luôn cho vợ mình một suất. Vợ anh ít đi chơi nên chẳng biết đâu với đâu, nhân cơ hội đi miễn phí này anh phải cho vợ đi cùng cho biết mới được.

Về nhà Phong bảo vợ chuẩn bị đồ đạc đi, sang tháng là sẽ đi lịch cùng công ty anh ba ngày trong tận Nha Trang. Nghe chồng nói vậy Linh vừa mừng vừa lo. Cô là lao công suốt ngày vận đồng phục làm gì có quần áo đẹp mặc bây giờ. Bạn chồng toàn là người tri thức, giàu có ai cũng ăn mặc tươm tất cô đi sợ thẹn với họ lắm nhưng bảo không đi với chồng cũng không được.

Vì chuyến du lịch này, Linh quyết định đầu tư tiền đi mua sắm mấy bộ váy xinh đẹp. Cô không muốn chồng mất mặt vì mình, thế nên cô phải cấp tốc giảm cân làm đẹp mới được. Nói là thế nhưng công việc bận bịu tối về lại còn lo cơm nước, con cái khiến Linh mệt chẳng có thời gian làm đẹp thay vào đó là cô ngủ luôn.

Ngày lên máy bay vào Nha Trang du lịch cũng đến, vợ chồng cô vội vã kéo vali ra bắt taxi đến sân bay sớm. Thấy đồng nghiệp chồng toàn người chịu chơi, ăn mặc “chất lừ” khiến Linh có vẻ hơi xấu hổ. Cô ngồi nép vào chồng không dám chuyện trò gì nhiều, Linh sợ mình không biết nói chuyện người ta sẽ cười rồi xấu mặt chồng.

Đến khách sạn, công ty Phong kéo nhau ra biển tắm luôn cho thích. Thấy mọi người hào hứng như vậy Phong cũng rủ vợ ra tận hưởng không khí đấy thay vì ngồi trong phòng nhìn nhau. Vừa thay đồ xong, Phong đã đưa cho vợ bộ bikini anh mua tặng vợ. Nhìn nó khá ngắn và sexy vô cùng, Linh ngượng đỏ cả mặt ý không mặc nhưng Phong bắt vợ phải diện bộ này. Vì anh đã tận tay chọn nên vợ không thể phụ lòng mong đợi được.

Ra biển tắm trước để vợ vào phòng thay đồ bơi. Do lần đầu mặc đồ bơi đi biển nên Linh xấu hổ lắm, cô cứ lấy tay che trước sau mà vẫn hở bạo quá. Vừa xuống biển ra chỗ mọi người tắm, cả top đồng nghiệp Phong đổ dồn ánh mắt vào Linh rồi túm tụm lại cười phá lên vỗ vai Phong chê cười: “Này, vợ ông đây á? Nhìn mất cảm tình ghê. Ông không thấy mất giá khi đi cùng một người phụ nữ thân hình quả lê, bụng thì một rổ mỡ lại rạn da đen xì, ngực mông đâu chả thấy thế à. Trong khi mấy em cùng cơ quan mình cứ mê ông đứ đừ thế mà lị. Đúng rồi. Người thì đã xấu lại còn mặc đồ bơi nữa chứ. Đúng là thảm họa. Đẹp trai ngời ngời như mày sao lại cưới cô vợ làm lao công xấu tệ hại thế kia?”.

Bị mọi người xua đuổi, cười nhạo vì thân hình xấu tệ Linh xấu hổ vô cùng. Không để chồng đuổi cô quay người bỏ đi luôn. Thấy mọi người trêu vợ quá đáng Phong liền chạy theo vợ giữ cô ấy lại rồi nói lớn trước tất cả đồng nghiệp của mình khiến ai nấy cũng cúi đầu câm nín: “Vợ tao xấu thì đã sao? Còn hơn là chúng mày chỉ biết chê vợ mình xấu rồi suốt ngày đi cặp bồ rồi về nhà lại đánh đập chửi mắng vợ con. Nói cho chúng mày biết nhé, ngày trước vợ tao còn đẹp hơn cả hot girl ấy chỉ vì cuộc sống gia đình đã khiến cô ấy thay đổi mất hết vẻ đẹp của mình. Cô ấy xấu đẹp cũng là vợ tao, tao không ngu mà tự tay đạp đổ hạnh phúc gia đình mình chỉ vì nghe lời chế giễu của các người”.

“Anh, anh đừng nói nữa về thôi” - Giọng Linh hơi nấc lên.

“Em không phải sợ gì cả. Hôm nay anh phải dạy cho chúng nó một bài học.” - Phong lớn tiếng.

Giận dữ vì đồng nghiệp dám sỉ nhục, chê cười vợ mình Phong định lao tới đánh thì Linh chạy tới can ngăn khóc lóc. Đưa vợ về phòng, Phong cúi xuống hôn vào cái bụng mỡ rạn chằng chịt của vợ mà xin lỗi: “Vì anh mà vợ mới cảm thấy bị tổn thương thế này”.

Trái với cảm giác của chồng, Linh vừa bật khóc vừa cười vì thấy được sự yêu thương của chồng dành cho mình. Cô không ngờ anh lại yêu mình nhiều đến thế, nếu hôm nay anh không đứng ra bảo vệ cô, có lẽ cô đau buồn và tủi thân lắm. Nhưng giờ thì tốt rồi, cô không quan tâm tới lời nói của họ nữa. Bởi với cô giờ đây chồng là duy nhất. Chỉ cần quan tâm anh là đủ rồi, mọi thứ không thuộc về mình thì cho qua đi.

(st)

Chia sẽ bài viết:

1 Cảm nhận

  1. Nguyễn Thị Hà 2022-09-28 10:29:22

    Cảm động nhẹ

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com