Chat

Hãy cho phép mình khóc nếu muốn

2018-10-15 17:11:49
575
Hãy cho phép mình khóc nếu muốn

Nếu thất tình vì bị phản bội hay bị đá. Đau đớn và nhớ nhung người đó đến phát khùng thì cứ tìm đến một đứa bạn thân nào đó và nói với nó: "Tao nhớ người đó muốn xỉu."

Nói xong thả lỏng người, nếu khóc được thì hãy cứ khóc thậm chí làm một số việc điên rồ mà mình chưa từng làm trước đó. Đừng cố gồng làm chi, tỏ ra cóc cần làm chi, tỏ ra mình chả mảy may thấy đau lòng làm gì, tỏ ra mình vượt qua nhanh chóng... trong khi con tim vẫn rỉ máu để làm gì?

Hãy chân thành với cảm xúc của chính mình, cứ bộc lộ cảm xúc một cách trung thực.

Nếu chúng ta thật sự vững mạnh, chúng ta sẽ không bao giờ thấy cần thiết phải chứng tỏ sức mạnh với chính mình hoặc người khác.

Hãy cho phép mình khóc nếu muốn khóc, hãy cho phép mình không cần phải tỏ ra mạnh mẽ hay lạnh lùng. Những gì bên ngoài có vẻ yếu đuối thường ẩn tàng một sức mạnh.

Việc ghi nhận hoặc bộc lộ cảm xúc một cách chân thành thường mang lại cho ta một sức mạnh thật sự.

(st)

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Bài tiếp theo
Cây giữ phiền muộn
Cây giữ phiền muộn
2018-08-05 15:34:02
765

Người thợ tôi thuê để tu bổ lại nông trại vừa hoàn tất một ngày làm việc đầu tiên vất vả. Nhưng anh đến làm việc trễ hơn hai giờ...

Đừng thay đổi thế giới
Đừng thay đổi thế giới
2018-10-15 16:56:33
924

Ngày xưa, có một vị vua cai trị cả một vương quốc rộng lớn. Một ngày nọ, ông quyết định vi hành đến những vùng đất xa xôi nhất của...