Đừng mang tình yêu ra mổ xẻ

2018-11-15 21:59:31
1127
Đừng mang tình yêu ra mổ xẻ

Bạn có biết tại sao tình yêu của bạn hay bị lủng củng và cảm xúc thường xuyên bị gián đoạn không?

Đó là vì bạn hay mang tình yêu của mình ra để mổ xẻ, trong khi trái tim của hai người vẫn bình thường mà. Vậy thì tại sao bạn lại phải mổ tung nó ra để kiểm tra cái này và thay cái kia làm chi cho phức tạp vậy?

Thường thì trước khi yêu nhau, hai bạn đã có một quá trình để tìm hiểu nhau rồi. Nếu cảm thấy hoà hợp thì yêu, không hợp thì đi tìm người khác. Đơn giản là vậy thôi!

Nhưng có nhiều người lại không như vậy, có nghĩa là sau khi yêu nhau rồi. Thay vì dùng thời gian để nghĩ tới chuyện xây dựng tương lai thì suốt ngày họ cứ mang chuyện tình yêu ra để tra hỏi nhau, để tranh luận và để khẳng định vị trí. Và rồi từ những rắc rối đó, một hoặc cả hai sẽ bắt đầu cảm thấy bị áp lực.

Như tôi đã nói, tình yêu chỉ dành cho những người đã trưởng thành và không còn phá phách hay nghịch ngợm nữa. Vì vậy, đừng mang trái tim của một người ra để làm đồ chơi, vì nó sẽ bị tổn thương!

Tình yêu của bạn có được ngày hôm nay, hãy lo tận hưởng đi. Còn chuyện ngày mai thì hãy để nó đến rồi tính. Đừng quá tham lam mà đòi sống trước thời gian!

Thả lỏng người ra để yêu, đừng đếm những ngày hạnh phúc phía trước thì bạn sẽ cảm thấy tình yêu thú vị hơn mỗi ngày!

Bởi vì nếu bạn không làm tốt hôm nay thì làm sao bạn có được ngày mai?

(st)

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Bài tiếp theo
Lật sang trang khác
Lật sang trang khác

Cuộc đời của bạn cũng giống y như một cuốn sách, chỉ khi nào bạn đọc hết cuốn sách đó thì bạn mới hiểu hết ý nghĩa của cuộc đời...

Chấp nhận.
Chấp nhận.

Hãy để quá khứ được “ngủ yên”. Mọi chuyện trong quá khứ đã xảy ra rồi thì không thể thay đổi được, đừng nên tìm cách đào bới sâu thêm,...