Cách thoát ra khỏi bế tắc trong tình yêu

Lưu bài yêu thích

Cách thoát ra khỏi bế tắc trong tình yêu

Khi tình yêu còn đẹp, bạn phải luôn dùng con tim và cảm xúc để đối phó với nhau. Nhưng khi tất cả đã trở nên tồi tệ, bạn bắt buộc phải dùng lý trí để thoát ra khỏi sự bế tắc đó.

Thế nhưng, nhiều người lại không làm được điều này, cũng chỉ vì họ luôn làm ngược lại. Có nghĩa là họ cứ chạy theo một người mà không còn tôn trọng và yêu thương mình nữa.

Một khi cảm xúc cho nhau đã hết thì con tim sẽ bị đóng băng, nếu bạn càng cố gắng níu kéo vì tham lam, vì ích kỷ thì chỉ làm cho đối phương thêm nhàm chán và xem bạn như một cái gai trong mắt của họ thôi. Đó cũng là lý do mà bạn sẽ bị suy sụp về tinh thần, lẫn thể xác. Bởi vì bạn không thể thoát ra được cái vòng lẩn quẩn đó.

Khi còn yêu thì lúc nào con tim cũng luôn thắng lý trí, nhưng khi đã hết yêu rồi thì lý trí của bạn bắt buộc phải hạ gục con tim. Có như vậy thì bạn mới có thể giải thoát cho chính mình, để có được một hạnh phúc mới sau này.

Thoát ra khỏi bế tắc trong tình yêu là điều rất dễ dàng, nếu bạn chịu loại bỏ lòng ích kỷ. Vì nếu bạn cứ tiếp tục mang con tim ra để mong người kia suy nghĩ lại, hay họ sẽ thương hại mình, thì chẳng khác gì bạn đang lấy trứng chọi vào đá.

Bạn có thể làm gì được hơn, khi con tim của đối phương đã trở thành sắt đá rồi?

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com