Truyện ngắn

Danh mục

HÌNH ẢNH ĐẸP

THƯ VIỆN HÌNH

xem thêm

BÌNH CHỌN

Trang web bạn thấy thế nào ?

Đừng lừa dối bản thân
17/11/2018103Truyện ngắnLời hay ý đẹpNghệ thuật sống
Để một người có thể sống tốt với mọi người chung quanh, trước hết người đó phải sống trung thực với bản thân và đừng tự lừa dối mình. Vậy làm sao để biết rằng, bạn đang lừa dối bản thân?
Không cần thiết đi nhặt lại ngày hôm qua đã mất
17/11/201840Truyện ngắnLời hay ý đẹp
Những quá khứ đã trôi đi thật xa đó không phải là để quay đầu luyến tiếc, cũng không phải là để quên lãng, chỉ coi nó là sự tồn tại đơn giản, coi nó là dòng suối cần phải băng qua khi muốn lên bờ.
Sống tốt để lòng thanh thản hơn
17/11/201889Truyện ngắnLời hay ý đẹp
Những lời chúng ta đã nói, những việc chúng ta đã làm, những người chúng ta đã gặp, những con đường chúng ta từng đi qua, mỗi một thứ ở hiện tại,... đều sẽ là ký ức của chúng ta sau này.
Mặc kệ người khác đối xử với ta như thế nào
17/11/201834Truyện ngắnLời hay ý đẹp
Ở đời, việc người khác đối xử với ta như thế nào, vốn ko phải việc của ta, mà là việc của họ. Vì thế, không nên kỳ vọng.
Đừng quá nhạy cảm
17/11/201831Truyện ngắnLời hay ý đẹp
Làm người đừng quá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều cũng chỉ làm bản thân tổn thương mà thôi. Người nói vô tâm, người nghe để bụng, một câu nói vô tình cũng làm bản thân nghĩ ngợi quá nhiều thì làm sao mà không phiền chứ.
Hãy là chủ nhân của chính cuộc sống mình
17/11/201819Truyện ngắnLời hay ý đẹp
Chúng ta thường đổ lỗi hoàn cảnh bất hạnh hiện tại là do số phận quyết định mà không nghĩ rằng: Chúng ta là chủ nhân của cuộc sống chính mình. Dẫu rằng ta không được chọn nơi mình sinh ra nhưng có quyền lựa chọn cách mình sẽ sống, và cách bạn sống thế nà
Ba cách nắm giữ được hạnh phúc lâu dài
16/11/2018542Truyện ngắnNghệ thuật sốngTruyện tình yêu
Có ba cô gái rất thân, họ ngồi tâm sự với nhau trong quán cafe về chuyện tình cảm của mình. Cô thứ nhất kể: "Chắc tao và bồ tao chia tay quá, vì tao cứ nghe thấy ai nói gì về anh ấy là tao bất an rồi lại cãi nhau."
Cách thoát ra khỏi bế tắc trong tình yêu
15/11/2018309Truyện ngắnTruyện tình yêu
Khi tình yêu còn đẹp, bạn phải luôn dùng con tim và cảm xúc để đối phó với nhau. Nhưng khi tất cả đã trở nên tồi tệ, bạn bắt buộc phải dùng lý trí để thoát ra khỏi sự bế tắc đó. Thế nhưng, nhiều người lại không làm được điều này, cũng chỉ vì họ luôn làm
Đừng mang tình yêu ra mổ xẻ
15/11/2018175Truyện ngắnTruyện tình yêu
Bạn có biết tại sao tình yêu của bạn hay bị lủng củng và cảm xúc thường xuyên bị gián đoạn không? Đó là vì bạn hay mang tình yêu của mình ra để mổ xẻ, trong khi trái tim của hai người vẫn bình thường mà. Vậy thì tại sao bạn lại phải mổ tung nó ra để kiểm

LƯU BÚT

Admin

Hôm nay bổng thấy lòng hiu quạnh. Nhìn lấy sự đời đầy trái ngang. Chỉ mong hóa kiếp thành cơn gió. Xua tan đi hết mọi u sầu. Một chút huy hoàng - rồi dập tắt. Ngàn năm nhớ mãi lúc sa cơ. Hỡi ai còn nhớ lời hứa hẹn. Xin đợi kiếp sau , nguyện đáp đền ...

()

Như

Quá khứ không truy tìm. Tương lai không ước vọng. Quá khứ đã đoạn tận. Tương lai thì chưa đến. Chỉ có phút hiện tại. Tuệ quán chính ở đây. Không động không rung chuyển.

()

Ngân

Quá khứ vẫn là quá khứ. Ko có quá khứ sẽ ko có hiện tại. Nhưng quá khứ đẹp vẫn còn mãi

()

Admin

Quá khứ đã qua.Hiện tại giờ là quá khứ.Tương lai sẽ thành hiện tại.Chẳng có gì là vĩnh cửu ...

()

Admin

Trời buồn trời đổ cơn mưa.Tôi buồn tôi đổ lệ rơi trong lòng ...

()

© Bản quyền onlinetinhyeu.com