Trao đi yêu thương, nhận về hạnh phúc

2019-05-14 15:30:47
324
Trao đi yêu thương, nhận về hạnh phúc

Hãy nói lời yêu thương một cách thật lòng với mọi người xung quanh, đặc biệt là với người thân. Vì tình thương yêu có sức mạnh rất lớn, nó giúp người khác vững tin hơn trong cuộc sống, giúp người khác vượt qua gian khổ, nó cảm hóa và làm thay đổi những người sống chưa tốt…

Tình yêu thương làm cuộc đời này đẹp hơn. Tình yêu thương của ta đưa người khác đến đỉnh cao của thành công và đưa ta vượt lên trên những điều tầm thường. Tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời mà người với người có thể trao tặng nhau. Rất nhiều người hối hận vì chưa kịp nói lời yêu thương với người thân khi người thân của họ còn sống. Vì vậy đừng ngại nói lời yêu thương với những người mà ta quý mến họ.

Suy nghĩ tích cực cần thiết phải xuất hiện trong những hoàn cảnh khó khăn. Có những xung đột chỉ được hóa giải khi xuất hiện sự tha thứ và tình yêu thương vĩ đại.

Bình an và hạnh phúc sẽ tự động đến với những người có tâm hồn trong sáng và tình yêu thương.

Khi bên trong bạn có tình yêu thương, bạn sẽ lan tỏa tình yêu thương ra cho mọi người xung quanh. Một người chủ động trao tặng tình yêu thương thì bên trong họ tràn đầy tình yêu thương.

Tất cả mọi người đều cần có tình yêu thương. Muốn có tình yêu thương thì trước hết, ta phải trao tặng tình yêu thương cho thế giới.

Một đứa trẻ cần rất nhiều tình thương, mà người đời không phải ai cũng có đủ tình thương dành cho đứa trẻ. Có những đứa trẻ trở nên hư hỏng cũng vì thiếu tình thương.

Con người ngày nay có rất nhiều thứ, song có hai thứ mà họ không có đó là sự bình an và tình yêu thương.

Bình an cũng cần thiết như không khí để thở, Phải sống sao cho lương tâm của mình không bị cắn rứt.

Khi cho đi tình yêu thương, chắc chắn ta sẽ nhận lại hạnh phúc.

(st)

 

Bài tiếp theo
Hãy sống theo nguyên tắc 3T
Hãy sống theo nguyên tắc 3T
2019-05-14 15:22:20
153

Sống trong cuộc đời, quen biết với nhiều người là một chuyện đương nhiên và dễ dàng. Nhưng, chinh phục được người và làm cho mọi người sống xung quanh...

Gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực để cuộc sống nhẹ nhàng hơn
Gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực để cuộc sống nhẹ nhàng hơn
2019-05-13 21:16:37
46

BUỒN BÃ -- là do luôn lấy lỗi lầm của người khác trừng phạt bản thân mình.PHIỀN MUỘN -- là do luôn dùng quá khứ đã qua để hành hạ...