Chat

Tội nghiệp thằng ăn trộm

2018-07-09 14:38:22
1350
Tội nghiệp thằng ăn trộm

Một gia đình trùm xã hội đen sau một ngày tổ chức tiệc cưới mệt nhọc. Tối sắp đến đêm tân hôn, chú rể bảo với cha: “Đêm nay là đêm tân hôn của con, con xin nhờ cha đứng ở ngoài làm trọng tài cho con và vợ con". 
Ông bố nói: "OK. Con trai và con dâu cứ yên chí. Ta không thiên vị đâu. Đêm nay 2 đứa nhất định phải phân thắng bại". 

Cả ba người đâu biết lúc này trên trần nhà có một tên ăn trộm chuyên nghiệp đã đột nhập vào nhà từ lúc xế chiều, đợi khuya xuống cả nhà đi ngủ hết sẽ khuân hết đồ đạc. Nhưng chẳng may cho hắn là chọn phòng nào nấp không chọn, lại đi chọn ngay phòng hoa chúc của cô dâu chú rể.
Đợi mãi nên tên trộm đuối quá, phần vì đói nên ngủ quên lúc nào không hay. Lúc này Ông bố đứng ngoài phòng trịnh trọng hét lớn: "Nào, rút kiếm ra".

Tên ăn trộm đang ngủ nghe tiếng thét giật mình, lại nghe ông bảo rút kiếm, ngỡ mình bị phát hiện nên lật đật trổ mái nhà phóng xuống bụi cây um tùm gần đó ẩn nấp, run như cầy. 
Ông bố lại rống lên: "Đâm dzô bụi". 
"Chết mẹ, không lẽ ổng phát hiện ra mình thật rùi?” Tên trộm hoảng hồn vội chui ra khỏi bụi cây, nhảy tọt xuống cái giếng gần đó nấp cho chắc

Trong lúc đó ông bố vẫn hăng say với “nhiệm vụ” làm trọng tài của mình. Ông gào to: "Cố lên con trai. Khuấy động giếng sâuuuuuuuuu". 

“Lần này thì hết đường thoát”. Không thể tin được gia đình xã hội đen này công phu lại cao thâm đến thế, quyết truy sát mình. Tên trộm đành tiu nghỉu leo lên khỏi giếng, đến trước mặt ông bố đầu thú xin được tha mạng trong sự ngơ ngẩn tò te của ông ta cùng cô dâu chú rể đang “bất phân thắng bại” 

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Bài tiếp theo
Hai thằng ăn trộm chuối
Hai thằng ăn trộm chuối
2018-07-09 14:38:30
2082

Một anh mù và một anh điếc cùng nhau đi ăn trộm...

Chiều anh đi
Chiều anh đi
2018-06-11 20:16:29
858

Nửa đêm, chồng quay sang vợ thủ - Em, mai anh phải đi công tác rồi, em chiều anh đêm nay được ...