Số phận của bạn từ đâu mà ra?

2019-10-05 21:27:11
66
Số phận của bạn từ đâu mà ra?

Nhiều người luôn đổ lỗi cho số phận của mình là do Thượng Đế định đoạt, vậy bạn có chứng minh được rằng cuộc đời của bạn bây giờ là vì ông Trời nhúng tay vào không? Chứng minh bằng cách nào?

Thật ra thì số phận của bạn là do ba người tạo ra. Hai người đầu chính là cha mẹ của bạn, còn nếu cha mẹ bạn không liên quan, thì là do bạn tự tạo ra số phận cho mình.

Để tôi giải thích:

Nếu cha mẹ bạn chưa đủ khả năng để sinh con mà cứ vì ham vui rồi đẻ ra cho nhiều. Thì chắc chắn bạn sẽ giống như những đứa trẻ không được đi học, mà phải lo đi làm những công việc với đồng lương thấp hoặc có thể phải đi bán vé số để phụ giúp gia đình.

Còn nếu cha mẹ của bạn khá giả và cho bạn ăn học đàng hoàng nhưng bạn lại thích ăn chơi lêu lỏng với những người bạn xấu rồi gặp tai họa, thì có phải chính bạn đã tạo ra nghịch cảnh cho mình không?

Nhưng dù sao đi nữa, thì tất cả những gì bạn đã tạo ra bạn vẫn có thể thay đổi được mà. Chỉ cần bạn thay đổi suy nghĩ, cách sống và một chút ý chí thì số phận của bạn sẽ khác ngay.

Nên nhớ rằng: Cho dù cha mẹ của bạn không làm gì cho số phận bạn được, thì chính bạn cũng có thể tự làm và tự vượt lên số phận của mình một cách dễ dàng.

Tất cả là do bạn muốn hay không mà thôi nhé.

(st)

Bài tiếp theo
Nước mắt (Bài học cho phụ nữ)
Nước mắt (Bài học cho phụ nữ)

Là phụ nữ, khi bạn yêu và phải khóc hết nước mắt cho một người đàn ông, vậy bạn sẽ khóc cho ai sau đây?1) Người đàn ông bê tha.2)...

Hãy trân trọng và giữ gìn, tình yêu nhất định sẽ trọn vẹn.
Hãy trân trọng và giữ gìn, tình yêu nhất định sẽ trọn vẹn.

Tình yêu thường hội tụ các yếu tố: giận, hờn, ghen, trách, đau và hận. Giận hờn để hiểu nhau hơn chứ đâu phải để mất nhau suốt đời.Tình yêu...