Chat

Người bình tĩnh

2018-07-12 16:05:00
499
Người bình tĩnh

Ba người bạn, Mỹ, Pháp và VN, ngồi uống cafe ở một quán Cà phê nọ, hết đề tài để nói, bỗng một anh hỏi: "Theo mấy anh định nghĩa thì thế nào là một NGƯỜI BÌNH TĨNH?"

Anh Mỹ lên tiếng: "Tôi đi làm về, bước vào phòng ngủ, thấy vợ tôi đang nằm với một người đàn ông lạ. Tôi rút súng ra. NGƯỜI BÌNH TĨNH là tôi không bắn đôi gian phu dâm phụ đó."

Anh Pháp: "Tôi đi làm về, bước vào phòng ngủ, thấy vợ tôi đang nằm với một người đàn ông lạ. Tôi rút súng ra. NGƯỜI BÌNH TĨNH là tôi không bắn đôi gian phu dâm phụ đó và nói xin lỗi ông bà. Ông bà cứ tiếp tục."

Anh người VN: “Theo tôi thì: Tôi đi làm về, bước vào phòng ngủ, thấy vợ tôi đang nằm với một người đàn ông lạ. Tôi rút súng ra, tôi không bắn đôi gian phu dâm phụ đó và nói xin lổi ông bà. Ông bà cứ tiếp tục đi. Mà cái thằng đó còn tiếp tục được thì NÓ mới là NGƯỜI BÌNH TĨNH."

(st)

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Bài tiếp theo
Không dám mặc
Không dám mặc
2018-07-26 15:16:29
432

Cụ ông tâm sự với cụ bà: “Hôm qua, đi mua lúa giống, tôi được tặng một cái áo mà không dám mặc” - Sao vậy, áo xấu hả ông? - Không,...

Thế có ghê không
Thế có ghê không
2018-07-26 15:17:07
556

Hai anh nói khoác gặp nhau. Một anh nói: - Ðời tớ gặp rất nhiều chuyện nguy hiểm. Một lần tớ vào rừng gặp một con hổ dữ, tay không đánh...