Nếu anh đồng ý...

Lưu bài yêu thích

Nếu anh đồng ý...

Ngay từ hôm đầu tới công ty làm việc, Hân đã bị choáng ngợp trước vẻ lịch lãm, phong nhã của Phong - vị giám đốc trẻ tài ba của công ty. May mắn hơn nữa cô lại được sắp xếp làm thư ký riêng cho anh nên càng có cơ hội tiếp cận mục tiêu dù rằng cô biết Phong đã có vợ. Tính Hân từ trước tới giờ rất hiếu thắng, những gì đã muốn, nhất định cô sẽ tìm mọi cách để chiếm cho bằng được.

Qua nói chuyện tiếp xúc Hân nhận thấy Phong sống tình cảm và yêu thương vợ rất nhiều, nhưng điều đó không thể là lý do làm cô chán nản bởi người đàn ông như vậy mới đáng trân trọng, và tất nhiên nếu cô có được anh chẳng phải quá tuyệt vời sao. Càng nghĩ, ham muốn có được sếp làm người tình càng dâng trào trong Hân. Nhưng từ ngày vào làm tới nay đã gần 4 tháng mà kế hoạch của Hân vẫn mãi dậm chân tại chỗ, bởi Phong chẳng bao giờ để ý hay dành thời gian cho cô một chút, cứ hết giờ làm anh vội về với cô vợ bầu bí béo ú ở nhà.

Sáng hôm đó vừa tới công ty Hân đã nghe đồng nghiệp bàn tán hôm nay vợ Phong sinh nên anh nghỉ ở nhà chăm vợ. Nói tới đây ai cũng xuýt xoa khen vợ Phong số sướng lấy được chồng tài ba giỏi kiếm tiền lại hết mực cưng chiều vợ. Chỉ có mình Hân đứng bên với 1 dòng suy nghĩ riêng biệt: vợ Phong đẻ, đây chính là cơ hội lấn tới của cô bởi vợ sinh kiểu gì anh chẳng phải kiêng cữ chuyện đó, như vậy kế hoạch mồi chài của cô mới có cơ hội thành công được.

Nghĩ là làm, từ đấy Hân luôn chọn cho mình những bộ váy bó khoe trọn đường cong cơ thể, cổ khoét thật sâu cho vòng 1 lấp ló mỗi khi tới công ty. Cánh mày râu mỗi lần nhìn thấy Hân ai cũng tỏ vẻ khao khát nhưng Hân chẳng thèm một lần ngó ngàng bởi mục tiêu trong lòng cô đã quá rõ ràng.

Mỗi lần vào phòng Phong có việc, Hân đều tìm cách nán lại lâu nhất có thể. Giả vờ quan tâm hỏi han tới vợ sếp và không quên dùng những lời lẽ đưa đẩy phát tín hiệu bật đèn xanh cho anh. Ở công ty, trước đây Hân đã thành công với chiêu này khi tán tỉnh các sếp cũ nên lần này cô tin chắc mình không thể thất bại.

Rồi hôm con trai Phong đầy tháng, nhân viên công ty rủ Hân tới nhà anh thăm hỏi, cô đồng ý ngay bởi cô vốn tò mò không biết vợ sếp xinh đẹp cỡ nào. Song ngay khi chứng kiến cảnh cô ấy vén áo lên cho con ti cả mấy chị em đều hốt hoảng quay mặt đi không dám nhìn cái bụng với chi chít những vết rạn thâm đem của vợ sếp. Hân thấy vậy nhanh tay chụp lưu ngay được hình tượng khủng khiếp ấy.

Ra khỏi nhà sếp, mấy chị em liền thì thầm to nhỏ.

- Hầu như ai chửa đẻ cũng bị rạn bụng. Nhưng rạn tới mức kinh khủng như vợ sếp thì đúng có một không 2. Lại còn cái quả rốn lồi ra thâm đen như quả cà tím nữa chứ, nhìn đúng là rụng rời chân tay. Không hiểu sau vụ vợ đẻ này, sếp còn dám gần gũi vợ nữa không nhỉ?

- Chẳng rõ, nếu là chồng em chắc ông ấy nhìn thấy vợ là bịp mắt quay đi, còn sếp mình thì không biết vì từ trước tới giờ sếp vốn nổi tiếng yêu vợ mà.

- Không nói trước được em ơi, đàn ông thay lòng đổi dạ nhanh lắm. Ông nào chẳng thích vợ đẹp sợ vợ xấu… 10 ông thì có 9 ông ngoại tình chỉ vì vợ đẻ xong xuống sắc đó.

Nghe chị em bàn tán Hân ngồi im chẳng góp thêm tiếng nào nhưng trong lòng cô thì ngược lại bộn bề những kế hoạch…

Ngày hôm sau tới công ty Hân mang điện thoại ra ngắm bức hình mình chụp bụng rạn của vợ sếp được chụp chiều hôm trước. Vừa nhìn cô vừa nhếch miệng cười rồi ấn nút gửi cho Phong cùng dòng tin nhắn: “Những ngày này đúng là khó cho anh nhỉ, nhìn bụng chị nhà anh thế này em nhìn còn rùng mình nữa là… Nếu anh đồng ý, em sẽ mang lại cho anh ‘niềm vui’ mỗi ngày…”

Phong im lặng không trả lời câu hỏi của Hân nhưng nhắn cô vào phòng gặp anh ấy. Tính sẵn kịch bản trước nên Hân cố tình mở 2 cúc trên làm lộ vòng 1 đẫy đà của mình rồi đẩy cửa đi vào. Cô nghĩ nhìn cảnh ấy chắc chắn sếp làm sao mà cưỡng lại được.

- Anh gọi em ạ.
- Uh, em vào đây. Công việc anh giao xong cả chưa?
- Dạ, em đã hoàn thành cả rồi ạ
- Vậy em cứ để đây lát anh xem. Lại đây anh có chuyện muốn nói…

Nghe tới đây lòng Hân càng hứng khởi.

- Em cài cúc áo ngực lại giúp anh cái không khác nhìn vào lại tưởng anh gọi nhân viên massage vào phòng riêng.
- Anh…

Câu nói của Phong làm mặt gân đỏ gay gắt.

- Nhân tiện anh cũng nói em hiểu luôn. Em nên nhớ công ty này đã từng sắp phá sản anh còn vực nó dậy được thì cái bụng rạn do mới sinh của vợ anh có khó gì. Trước khi sinh con cho anh, nhan sắc và thân hình của vợ anh vượt xa em ngàn lần, em không bao giờ có thể làm đối thủ của cô ấy được vậy nên đừng cố tìm cách tán tỉnh anh làm gì cho tốn công vô ích. Việc quan trọng em cần làm là tập trung lo công việc công ty của mình đi nếu không anh tuyển người khác đó.

Hân đơ người, xấu hổ ê chề trước câu nói cứng như thép của Phong. Và ngay hôm sau cô xin nghỉ việc bởi cô chẳng còn mặt mũi nào để đối diện với sếp mình nữa.

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com