Chat

Giữ cho tình yêu đẹp mãi

2018-11-05 16:00:30
1438
Giữ cho tình yêu đẹp mãi

Bạn đang yêu một người, vậy bạn còn nhớ hai người đến với nhau như thế nào không?

Bất cứ cuộc tình nào cũng có sự khởi đầu rất đẹp, nhưng khi có được nhau rồi thì người ta xem thường và không còn muốn thể hiện những gì mà họ đã từng thể hiện với nhau lúc ban đầu nữa. Đó cũng là nguyên nhân gây ra sự nhàm chán và dẫn đến chia tay.

Nếu bạn không muốn kết thúc một chuyện tình nhanh chóng, hãy tiếp tục thể hiện những gì đẹp nhất mà hai người đã từng thể hiện với nhau như lúc mới quen nhé.

Bởi vì bắt đầu một chuyện tình thì dễ, nhưng để kéo dài một chuyện tình thì rất khó. Ngoại trừ bạn không được nghĩ rằng, khi đã có được nhau rồi, chẳng cần gì phải thể hiện nữa.

Nếu một người thật sự yêu, họ sẽ luôn nỗ lực hết mình để giữ hơi ấm cho tình yêu không bị nguội lạnh. Còn một khi đã không yêu, càng gần nhau nhiều sẽ càng chán ngán và muốn thay đổi khẩu vị mới.

(st)

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Bài tiếp theo
Để ý vào cái nhìn
Để ý vào cái nhìn

Ánh mắt là cửa sổ của tâm hồn, nếu bạn chịu để ý khi người khác nhìn mình, bạn có thể đoán ra họ đang nghĩ gì.Vì vậy khi bạn:-...

Hãy sống thật với chính mình
Hãy sống thật với chính mình

Từ ngày facebook ra đời cho tới nay, ai cũng có một trang cho riêng mình để thể hiện. Từ các cô cậu bé cho tới các cụ, ai ai...