Tối nay, kiểu gì em cũng chết với anh

Lưu bài yêu thích

Tối nay, kiểu gì em cũng chết với anh

Bọn em yêu nhau gần 2 năm, trong lúc yêu cũng nhiều lần anh đòi hỏi nhưng em nhất định không cho. Không phải vì em không thích quan hệ trước hôn nhân, mà đơn giản vì đó là thử thách riêng của em với người yêu của mình thôi ah.

Nhiều lần anh ấy cũng giận bảo: “Anh yêu em thế nào em cũng biết rồi đó, anh là thằng đàn ông, trai thẳng không cong, mà em nỡ thử thách anh khó thế. Chịu thế quái nào được”.

Em đùa đùa: “Không chịu được thì chia tay”, lão thấy em cứng nên xuống nước: “Thôi anh cố đợi đến đêm tân hôn, lúc đó em phải trả 1 gấp 10 lần đấy, đừng có mà cầu xin anh tha mạng”.

“Em sợ gì, 1 gấp 100 em cũng cân hết”.

Đợi mãi đến hôm cưới, nhà chồng em thì ở Hà Nội nhưng họ hàng bên chồng lại ở tận dưới quê Hà Tây, bố chồng em quyết định là cưới ở quê có họ hàng, làng xóm, gần gũi cho tình cảm. Tổ chức đám cưới, dọn dẹp xong là 11h tối, hai vợ chồng lúc đó mới từ quê về lại Hà Nội để “tân hôn”. Trên xe lão chồng em cứ bấu tay vợ ra hiệu “tí về thì cứ chết với anh”, kiểu mong ngóng lắm rồi ấy.

Về đến nhà hai vợ chồng mệt rã rời, nằm vật ra giường thở hổn hển. Tính là nghỉ chút, thay quần áo, tắm gội rồi “tân hôn”. Đúng lúc ấy mẹ chồng em cầm hộp tiền mừng lên bảo: “Đấy tiền mừng 2 đứa tự kiểm, tự tính nhá, cái nào bạn bè của bố mẹ thì để lại để bố mẹ còn trả người ta, còn lại cho hết 2 đứa lấy vốn làm ăn”.

Vợ chồng em bất ngờ luôn, cứ tưởng bố mẹ chồng sẽ kiểm tiền, rồi trả lại cái nào là của bạn bè mình thôi, đằng này như thế là mẹ em cho hết rồi còn gì. Hai đứa sướng quá, chờ mẹ chồng xuống cái là vồ ngay lấy cái hòm tiền mừng, lôi phong bì ra đếm.

Đứa bóc, đứa ghi, hai vợ chồng vui quá cứ thỉnh thoảng lại nhìn nhau cười hi hi, ha ha, quên hết mệt mỏi với cả “tân hôn” nhất là khi tiền mừng cả mấy chục triệu lận.

Loáng cái mà gần 5h sáng lúc nào không hay. Hai đứa mệt phờ râu, lăn vật ra ngủ. Lúc chuẩn bị “ngất” chồng em còn kịp gọi với bảo: “Tối qua vui quá nên anh tha nhá, để dành tối nay, kiểu gì em cũng chết với anh”.

Em nghĩ bụng kể cả tối nay anh không có ý định làm gì thì em cũng bắt bằng được ấy chứ, thoát sao được. 

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com