Này chàng trai, bạn có tin không?

Lưu bài yêu thích

Này chàng trai, bạn có tin không?

Mỗi khi bạn làm cho cô gái bên cạnh bạn buồn đi một lần, thì tình cảm của cô ấy dành cho bạn theo đó cũng sẽ vơi đi một ít. Có thể ban đầu cô ấy rất yêu bạn, rất cuồng say bạn nhưng trải qua những đợt tranh cãi cùng bạn, bạn làm sai mà không chịu hiểu ra, không chịu nhận lỗi hay bạn cứ sai mãi, cứ làm cô ấy buồn mãi, không tiến triển thay đổi... khiến cô ấy hụt hẫng, thất vọng, thậm chí tức giận hoài và dần dần cô ấy sẽ chán nản, cảm xúc cũng sẽ nhạt phai đi nhiều.

Cô ấy hôm nay:

- Bị bạn làm cho khóc nức nở nhưng bạn lại không nhìn thấy, không trân trọng những giọt nước mắt đó... có thể sau này cô ấy sẽ không muốn rơi thêm bất cứ giọt nước mắt nào vì bạn nữa.

- Rất mong ngóng, chờ đợi bạn nhưng lúc cô ấy nhớ bạn nhất, cần bạn nhất, lại chẳng thấy bạn đâu... sau này bạn đến hay không cô ấy cũng không bận lòng nữa.

- Rất tin tưởng bạn nhưng nếu bạn đành tâm phá vỡ niềm tin ấy, gây lỗi lầm với cô ấy. Sau này niềm tin ấy không bao giờ có lại trọn vẹn nữa.

- Rất quan trọng bạn và chỉ muốn giữ bạn cho riêng mình. Nhưng bạn cho rằng đó là sự ngột ngạt, quá khó khăn, gò bó... thì sẽ có ngày cô ấy cảm thấy không cần nữa, không quan tâm bạn ở ngoài kia đi đâu, làm gì nữa.

- Tất cả những thứ tốt đẹp, quý giá nhất mà cô ấy có, đều dành cho bạn. Bạn xem quý hay không, đó là sự chọn lựa của bạn.

- Chỉ muốn nhắc bạn, đừng tưởng có người sẽ không thể nào sống thiếu mình, mình mãi mãi là rất quan trọng với ai đó.

Sự thật rằng bất cứ thứ tình cảm nào dù sâu đậm đến mấy, nhưng nếu cứ mãi bị chối từ, làm tổn thương, vô tâm hờ hững thì cũng sẽ có ngày nó thật sự vơi đi, biến mất, không còn thuộc về bạn nữa.

Chỉ sợ đến lúc đó, bạn lại thấy rất cần nó, rất nhớ nó nhưng đã đánh mất mất rồi. Chỉ sợ đến lúc đó, bạn mới nhận ra bạn yêu thương cô ấy, không tìm ra ai có thể đối tốt với bạn được như vậy, thì cô ấy lại chẳng còn yêu thương bạn nữa rồi. Lúc đó muốn tìm kiếm, xây dựng lại sẽ thật sự khó vô cùng.

-Hạ Vũ-

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com