Làm được những điều khó mới hay

Lưu bài yêu thích

Làm được những điều khó mới hay

Bạn có biết những người đang thành công, đang sống hạnh phúc... họ đều là những người chuyên làm được những điều mà hầu như ai cũng cho là khó không Thực tế là như vậy đấy bạn.

Có rất nhiều người khi đọc một cuốn sách hay của một người thành công viết lại. Điều đầu tiên là họ sẽ nói: “Ôi, tất cả chỉ là lý thuyết thôi, nói thì ai mà không nói được, làm được mới là giỏi”. Đây cũng là lý do mà trên đời này, số người thành công chỉ dưới 5% còn người bình thường thì đã chiếm đến 95% rồi. Thành công trong thương trường hay tình trường đều như nhau, bởi vì nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và ý chí để một người có thể đạt được những điều họ muốn.

Có một người từng nói với tôi câu này: “Khi mình không thể làm được điều gì, tốt nhất là nên rút lui mới là bản lĩnh”, nghe xong, tôi phải phì cười vì câu nói này.

Bỏ cuộc vì cảm thấy khó mà gọi là bản lĩnh sao? Chinh phục được những điều mà người khác cho là khó mới thật sự là người bản lĩnh chứ. Vì vậy, nếu bạn đang làm một điều gì đó cho dù bạn có bị thất bại nhiều lần, hãy đứng dậy và làm cho bằng được bạn nhé. Đừng bỏ cuộc, vì chỉ có những điều khó mới là những điều có ý nghĩa sau khi bạn đạt được.

“Người có ý chí kiên cường sẽ xem mọi thử thách chẳng là vấn đề gì cả, trong khi đó thì người nhụt trí sẽ luôn tạo ra hàng ngàn lý do để biện hộ cho những vấn đề mà họ không làm được.”

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com