Gột rửa âu lo tự do tâm trí

Lưu bài yêu thích

Gột rửa âu lo tự do tâm trí

10 thông điệp từ thiền định sẽ giúp bạn sống hạnh phúc hơn:

1. Tất cả hạnh phúc đều bắt đầu từ mong muốn người khác cùng hạnh phúc với mình; tất cả những khổ đau đều bắt đầu từ mong muốn chỉ mỗi bản thân mình được hạnh phúc.

2. Một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc sống, có lẽ là khi ta ta tìm thấy can đảm để từ bỏ những gì không thể đổi thay.

3. Hạnh phúc thật sự không thể sinh ra từ lòng tham. Hạnh phúc đó chỉ có thể bắt đầu từ một tâm thanh tịnh. Con đường dẫn đến hạnh phúc bền vững hẹp lắm, không ai mang theo được trong lòng ba suy nghĩ độc hại tham, sân, si.

4. Những ai khi đi tìm hạnh phúc cho mình, nếu cố giành giật hay làm tổn thương đến hạnh phúc của người khác, thì không bao giờ tìm thấy hạnh phúc thật sự.

5. Hãy hạnh phúc trong giây phút này, vậy là đủ. Mỗi khoảnh khắc là tất cả những gì chúng ta cần, không hơn.

6. Lo lắng xảy ra khi bạn nghĩ rằng mình phải làm xong mọi thứ cùng một lúc. Hãy thở. Bạn đang rất mạnh khỏe. Bạn có thể làm được. Hãy thực hiện từng chút mỗi ngày.

7. Bức tranh đẹp hay xấu là do người họa sĩ, cuộc đời khổ hay vui là do những việc làm của mình.

8. Cuộc sống này có một sự thú vị: một khi bạn bắt đầu ghi lại những điều bạn cảm thấy biết ơn, tức là bạn bớt đặt nặng những thứ mình còn thiếu sót.

9. Nếu muốn chinh phục được những nỗi âu lo trong đời, hãy sống trong từng khoảnh khắc, trong từng hơi thở.

10. Chẳng điều gì trên đời có thể làm ta phiền muộn nhiều bằng chính tâm trí ta. Có vẻ như người khác đang làm phiền ta đấy nhưng không phải họ đâu, mà chính là cái tâm của ta.

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com