Để trở thành người phụ nữ đặc biệt

Lưu bài yêu thích

Để trở thành người phụ nữ đặc biệt

Trong một đám đông, ai cũng sẽ giống ai cho dù bạn có ăn mặc sang trọng hay xinh đẹp cỡ nào đi nữa thì bạn cũng sẽ bị chìm. Bởi vì có ai nhìn thấy bạn đâu nhưng nếu bất chợt có một người nổi bật vì một điều gì đó, ngay tức khắc người ấy sẽ gây ra sự chú ý cho những người khác liền.

Hầu hết chị em phụ nữ hay hiểu sai điều này. Họ luôn nghĩ rằng nếu muốn nổi bật, mình phải tút mình lên cho thật đẹp. Có nghĩa là phải sửa tất cả những nơi cần sửa, nếu có thể. Thế nhưng, sau khi làm hết những điều đó rồi, họ cũng không có gì đặc biệt trong mắt đàn ông. Cuối cùng thì họ cũng chỉ tạo thêm sự HAM và MUỐN cho các ông thôi, chứ còn cần thì chưa chắc ông nào đã cần.

Để trở thành một người phụ nữ đặc biệt, bạn phải khác người, tức là không giống ai và đừng để đàn ông nghĩ : “Bà nào cũng như bà nào, chán chết!”. Nhưng để biến mình thành một người phụ nữ đặc biệt thì không hề đơn giản đâu bạn. Nó cần phải được rèn luyện và học hỏi hết mình. Học để:

- Có chiều sâu.

- Có nhân cách.

- Thể hiện khác hẳn những người đàn bà khác.

Đó là cách để bạn gây ấn tượng với đàn ông và làm họ trân trọng bạn. Bạn có biết trong cuộc đời của mỗi người đàn ông họ đã trải qua biết bao nhiêu người đàn bà rồi không? Nhưng nếu họ vẫn chưa chịu dừng chân, có lẽ là vì chưa ai gây được ấn tượng với họ. Thế nên, họ sẽ tiếp tục tìm kiếm.Vậy tại sao bạn không biến mình thành một người phụ nữ đặc biệt, để cuốn hút đàn ông?

Hãy sống khác và làm khác đi, để trở thành một người phụ nữ tuyệt vời bạn nhé. Có như vậy thì bạn mới được sống mãi trong tim của người đàn ông, vì không ai có thể thay thế chỗ đứng của bạn được.

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com