Chú nai mang bầu

Lưu bài yêu thích

Chú nai mang bầu

Câu chuyện kể về một chú nai đang mang bầu và nó biết nó sắp sinh con. Nó tìm được một chỗ hợp lý gần sông.

Bỗng nhiên mây đen ùn ùn kéo tới, sấm sét đánh xuống khiến khu rừng bốc cháy. Nai chợt nhìn sang bên trái thấy một người thợ săn chuẩn bị bắn nó, còn bên phải là con sư tử chuẩn bị vồ nó. Chú nai không còn chỗ khác để đi. Thế nhưng, nó vẫn quyết định tập trung vào một thứ mà nó cần tập trung: sinh con.

Một tiếng sét lớn đã làm người thợ săn mất phương hướng, phóng ra mũi tên trượt khỏi con nai và trúng vào sư tử. Một con mưa kéo đến dập tắt đám cháy rừng. Mọi nguy nan mà Nai phải đối mặt lập tức tan biến.

Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta rất lo lắng về những gì xảy ra. Thế nhưng, nếu bạn biết thuận theo tự nhiên, trong khó khăn chỉ cần tập trung vào những gì cần làm, kết quả sẽ trở nên tốt đẹp.

Điều khiến chúng ta vướng vào những rắc rối xảy ra ban đầu, sẽ tự nhiên đem nó ra khỏi chúng ta. Cũng như chú nai mang bầu, chúng ta học được rằng hãy tập trung vào hiện tại. Tập trung toàn bộ sức lực vào những gì quan trọng nhất. Những gì còn lại đã có ông trời lo. Mọi thứ sẽ thuận theo tự nhiên.

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com