Người vợ ngoại tình

Lưu bài yêu thích

Người vợ ngoại tình

Ngày trước Hồng bằng mọi cách theo đuổi Trung vì anh vừa đẹp trai lại giàu có. Lúc đầu, Trung không để ý đến một cô gái bình thường như Hồng nhưng sau nhiều lần Hồng gây sự chú ý, cuối cùng cô cũng đạt được mục đích khiến Trung quan tâm tới.

Lúc quen nhau, thấy Hồng chịu khó, nấu ăn ngon lại có tính tiết kiệm nên Trung dần dần xiêu lòng. Cuối cùng, anh cũng dành cho Hồng 1 đám cưới như trong cổ tích đúng với ước nguyện của cô.

Từ khi về nhà chồng, Hồng được chồng và bố mẹ anh chiều chuộng và xem như con cái trong nhà, vì thế, cô càng ngày càng lộng hành. Đến bữa cơm chờ mẹ chồng nấu ăn sẵn gọi xuống thì cô mới chịu ngồi vào mâm, chồng đi làm về lương phải giao cho vợ 2/3 lương.

Vốn là người hiền lành lại thương vợ nên Trung không ngại việc giao tiền cho cô quản lý vì anh nghĩ trong nhà người phụ cần là người giữ tay hòm chìa khóa thì gia đình mới hạnh phúc.

Đã yêu chiều vợ hết mực như thế nhưng không ngờ một lần Trung lai phát hiện ra vợ ngoại tình. Vì công việc của anh rất bận, thường xuyên phải đi công tác nên không có thời gian ở nhà nhiều. Lần đó, vợ anh lại đang mang thai mới hơn một tháng, Trung đi công tác không yên nên xin về sớm.

Nhưng khi ngồi trên taxi về đến đầu hẻm thì anh trông thấy một người phụ nữ trùm kín mặt đang len lén leo lên xe của một gã đàn ông lạ, nhưng nhìn dáng dấp và chiếc túi thì Trung nhận ra ngay là vợ mình. Vừa lên xe thì họ đã ôm cứng lấy nhau khiến Trung sốc ngất.

Biết vợ có bồ, nhưng Trung không lật mặt cô ngay mà âm thâm theo dõi, nhất là đứa con trong bụng vợ hiện giờ là sự nghi ngờ rất lớn với Trung.

Hôm đó, biết nhân tình nhắn tin hẹn vợ ra nhà nghỉ, Trung giả vờ nằm im trên giường, thấy vợ lục đục mặc đồ, trang điểm, Trung mới hỏi: "Em định đi đâu à?"

Hồng lúng túng: "À..em đang đi khám thai bây giờ..."

"Chết, sao đi khám lại không nói với anh, chồng phải đưa vợ đi chứ. Chờ anh tý."

Hồng cản ngay chồng lại: "Thôi, em đã hẹn con bạn đi cùng rồi, anh ở nhà nấu cơm đi tý em về ăn, khám xong kiểu gì cũng đói."

Nghe vợ nói vậy, Trung gật đầu đồng ý: "Ừ, em đi cẩn thận nhé."

Hồng bây giờ mới mỉm cười rồi vội vàng chào chồng để đi. Ngờ đâu, chồng cô đã bám theo ngay sau từ lúc nào. Thấy vợ và gã nhân tình dừng lại trước nhà nghỉ, Trung đau đớn ngồi trong xe nhìn theo.

Sau khi “hành xử” xong, gã nhân tình vừa cài lại áo ngực cho Hồng thì cô nhận được tin nhắn của chồng: “Em đi khám thai trong nhà nghỉ lâu nhỉ, đói chưa để anh đưa em về?”

Hồng đọc xong thì rụng rời tay chân vội vã chạy ra ngoài nhà nghỉ thì bắt gặp chồng đang vẫy tay với mình. Còn tên nhân tình của Hồng vừa biết bị phát hiện, đã bỏ cô mà cao chạy xa bay.

Ngay sau đó, Trung không chửi mắng mà tiến đến đỡ vợ lên xe đưa thẳng về nhà.

Cả quãng đường, Trung không hề nói nửa lời, còn Hồng ngồi bên cạnh thì run lẩy bẩy.
Nhưng vừa bước vào nhà, Trung đẩy vợ xuống ghế rồi nói: "Chuyện ngoại tình tôi tạm thời chưa nói đến. Nhưng còn cái thai trong bụng cô, tại sao cô lại phản bội tôi, thứ nghiệp chủng đó cô muốn tôi làm cha nó sao?"

Hồng run rẩy: "Sao..sao..anh biết?" 

Trung nổi điên túm lấy túi xách của vợ rồi vứt xuống đất: "Trước khi cô đi tôi đã đặt máy quay trong túi cô rồi, tất cả câu chuyện của các người tôi đã nghe hết. Còn gì chối cãi không? Đồ khốn nạn, cô sống sung sướng thế còn chưa đủ sao? Hắn là ai?"

Hồng vội vàng quỳ xuống khóc lóc cầu xin chồng: "Anh..em..xin lỗi, em sai rồi, Thật ra hắn ta là người yêu cũ của em, trước kia hắn nghèo lắm nhưng giờ làm ăn phất lên rồi bỗng dưng muốn gặp lại em, ban đầu em chỉ nghỉ nói chuyện bạn bè thôi nhưng không kìm chế được nên đã..chỉ tại anh bận rộn quá, em thì lại cô đơn."

Trung nghe xong thì đau đớn: "Cô đổ hết tội lỗi lên đầu tôi? Cô đúng là mặt dầy, không ngờ tôi lại mù mắt lấy phải người vợ vừa ham vật chất lại vừa lăng loàn như thế. Cút ra khỏi nhà tôi, 1xu tôi cũng không cho cô mang theo."

Dù có đôi lúc mềm lòng khi thấy Hồng đang bụng mang dạ chửa mà khóc phát ngất nhưng Trung đã quyết định anh phải cương quyết, mạnh mẽ để không cho loại đàn bà như cô ta đè đầu cưỡi cổ.

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com