Năng lượng từ bên cạnh

Lưu bài yêu thích

Năng lượng từ bên cạnh

Nếu bạn đang phải sống cạnh một người và cho dù người ấy là vợ hay chồng hoặc bạn bè, vậy bạn có hấp thụ được năng lượng sống từ người đó không hay bạn đã nhận ra rằng cuộc sống của bạn càng ngày càng đi lùi?

Đó chính là điều mà bạn cần phải xác định lại ngay bây giờ nhé. Khi bạn yêu hoặc làm bạn với những người không có nghị lực sống, dần dần thì năng lượng sống của bạn cũng sẽ bị người kia hút sạch.

Đây là điều mà bạn phải rất cân nhắc khi quyết định sống chung với ai nhé, vì chưa sống chung mà mới chỉ yêu hoặc làm bạn với những người không có năng lượng sống thôi, bạn đã bị ảnh hưởng trầm trọng rồi, huống gì phải sống với họ. Bởi vì cuộc đời của một người có ra hồn hay không đều phụ thuộc vào cách sống của họ đấy bạn.

Vì vậy, để cuộc sống của bạn mỗi ngày một tốt đẹp hơn. Bạn nên chọn những người sống có ý chí và nghị lực để yêu, cũng như để làm bạn. Từ đó bạn sẽ được họ truyền thêm cho năng lượng sống.

Hãy tránh xa những dạng người sau đây:

-  Người sống không có lập trường.

-  Người luôn sống bi quan và suy nghĩ tiêu cực.

-  Người lười biếng.

-  Người sống không có tầm nhìn.

-  Người sống vô ý thức.

-  Người sống cẩu thả.

-  Người sống không dứt khoát.

Những dạng người trên, nếu bạn mà vướng vào cuộc đời bạn sẽ đi vào ngõ cụt ngay. Đừng chủ quan và nghĩ rằng không ai có thể hút hết năng lượng của tôi. Vậy bạn hãy thử gần gũi những dạng người trên cho một thời gian đi, lúc đó bạn sẽ không còn biết mình là ai luôn.

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com