Cô vợ quê

Lưu bài yêu thích

Cô vợ quê

35 tuổi Hùng đã là một phó giám đốc của tập đoàn lớn, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ vì anh quá tài giỏi và thành đạt. Nhiều người vẫn thầm nghĩ chắc cô vợ của Hùng cũng phải có vị thế lắm nên mới được anh cưới về. Vậy nhưng có một sự thật không ngờ đó là người đàn ông “vạn người mê” như Hùng lại vẫn còn độc thân. Vốn dĩ Hùng được rất nhiều cô tự nguyện dâng hiến và chờ đợi, thế nhưng khổ nỗi ngày đó Hùng chỉ yêu mà không hứa hẹn gì cả nên những cô gái đó đều lần lượt đi lấy chồng.

Bây giờ thành đạt có địa vị muốn lấy vợ thì Hùng lại gặp nhiều khó khăn vì ở độ tuổi như anh nếu lấy mấy cô gái trẻ thì bị nói là "trâu già gặm cỏ non”, nhưng nếu lấy mấy cô gần bằng tuổi mình thì hiếm vì mấy cô đó đều có gia đình cả rồi.

Và rồi giữa cái lúc ấy thì Hùng được bà chị họ giới thiệu luôn cho Hương cô bán cháo lòng 32 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Chắc hẳn nhiều người cho rằng Hùng sẽ kiên quyết phản đối vì đường đường là một phó tổng thì anh đâu có ngu mà đi cưới cô bán cháo lòng vừa quê mùa lại không có học thức.

Ấy thế nhưng sự thật thì Hùng lại gật đầu đồng ý chịu đi gặp Hương thử một lần để xem cô bán cháo lòng nhan sắc ra sao mà 32 tuổi vẫn chưa có mảnh tình nào. Hùng vẫn nghĩ chắc hẳn Hương quê mùa rồi già lắm, ấy thế nhưng giây phút nhìn Hương thì Hùng há hốc miệng.
Nhìn Hương xinh xắn và giản dị vô cùng, dù 32 tuổi nét đẹp của cô gái đó khiến Hùng rung động ngay từ lần đâu tiếp xúc. Hùng đã trải qua yêu đương với nhiều cô gái chân dài rồi hotgirl này nọ…nhưng với Hương thì Hùng có cảm giác lạ lắm.

Tất nhiên khi thích Hương rồi thì Hùng gật đầu đồng ý lấy cô làm vợ luôn. Dù nhiều người nói anh lấy cô vợ quê mùa thì Hùng không quan tâm vì với địa vị như anh thì không cần phải lấy vợ giàu làm gì cả. Và rồi một đám cưới đẹp như mơ của Hùng và Hương diễn ra trong bầu không khí ấm áp tràn ngập lời chúc phúc của mọi người.

Cả buổi lễ mọi người trêu ghẹo về đêm tân hôn với cô vợ còn trinh khiến Hùng cũng thấy thú vị lắm. Không phải anh quan trọng chuyện trinh tiết, nhưng nếu cưới được cô vợ còn trinh thì tất nhiên người đàn ông nào cũng sung sướng.

Chẳng thế mà khi khách khứa về hết thì Hùng kéo luôn vợ vào phòng tân hôn. Đang định hôn Hương thì đúng lúc đó anh bị vợ đẩy ra: "Từ từ đã anh…để em còn đi tắm rồi chuẩn bị đã chứ?"

Thấy vợ nói như vậy Hùng mới thấy mình quá vồ vập, anh gật đầu đồng ý nằm trên giường chờ vợ. Cứ tưởng sẽ nhanh lắm ấy thế mà chờ suốt 30 phút vẫn không thấy vợ ra nên Hùng nóng ruột lắm. Anh tiến lại rồi mở cửa ra, đúng là cái lúc ấy thì Hùng choáng váng thấy vợ đang vén váy rồi thò tay vào “phần dưới” của em…

"Em làm cái gì thế hả vợ?" _ Hùng hốt hoảng.

"Em…em…"

Thấy vợ ấp úng Hùng bế luôn vợ vào phòng rồi nắm chặt tay hỏi… "Em bị gì sao? Rốt cuộc là em làm sao?"

"Em chỉ đang cố dùng tay để phá trinh của mình thôi. Nãy giờ em sợ quá nên mới…như vậy đã mất trinh chưa anh?"

"Em nói cái gì vớ vẩn thế hả? Em còn trinh…nhưng lại muốn phá nó sao?"

"Vì em sợ anh chê em quê mùa…người ta nói 32 tuổi còn trinh thì rất lạc hậu…Em sợ anh chê em…"

"Em đúng là ngốc. Người ta đi vá trinh để cưới chồng thế mà em thì lại đi phá đi. Cưới được cô vợ còn trinh như em anh hạnh phúc lắm em có biết không hả?"

"Anh nói thật không?"

"Vậy thì để anh chứng minh nhé. Vợ chồng mình làm liền ba hiệp luôn."

Nói rồi Hùng lao vào ôm chầm lấy vợ mình, may mắn là cái trò nghịch dại của Hương không làm cô mất trinh. Hì hục một hiệp thấy dra giường dính giọt máu đó khiến cho Hùng sung sướng vô cùng.

Anh khoái chí ôm vợ ngủ một cách ngon lành…

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com