Chia tay khiến ta nhìn rõ một người nhất

Lưu bài yêu thích

Chia tay khiến ta nhìn rõ một người nhất

Một người đang theo đuổi bạn hay lúc yêu tất nhiên sẽ ngoan ngoãn phục tùng bạn. Muốn đem tất cả những điều tốt đẹp nhất dành cho bạn, cũng giống như khi đi phỏng vấn những gì bạn thấy đều là ưu điểm.

Nhưng đến lúc xa nhau, có người mặt dày mày dạn, có người để lại cho nhau những lời nói nặng nề, có người tạm yêu ai đấy trước khi tìm thấy người ưng ý, có người thoái thác trách nhiệm, có người lại diễn vai người bị hại,... bày ra muôn hình vạn trạng các kiểu chia tay. Vì thế khi chia tay sẽ khiến ta nhìn rõ phẩm chất của một người nhất.

Chia tay chẳng phải tội danh không thể tha thứ, một mối tình không đi đến cuối cùng chưa chắc đã là thất bại. Thật sự mệt rồi, không yêu nữa, hoặc tìm thấy tình yêu đích thực thì hãy thừa nhận thẳng thắn. Chia tay một cách êm đẹp cũng không phải là không thể và không cần thiết phải ỷ vào đối phương thích mình, mà làm những việc tổn thương người khác.

Chuyện tình yêu luôn luôn là câu chuyện của cảm xúc, bởi vậy đã từng là một thời của nhau, là tất cả các cung bậc cảm xúc yêu, thương, hờn, giận và dù gì cũng là người mà chúng ta đã-từng-yêu nên khi hết yêu, cái cách mà bạn chọn để chia tay sẽ thể hiện bản chất của con người thật của bạn. Nên xin rằng hãy thật tử tế.

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com