Anh sẽ cưới em, sẽ làm bố con em được chứ

Lưu bài yêu thích

Anh sẽ cưới em, sẽ làm bố con em được chứ

Hai mươi lăm tuổi mới bắt đầu yêu nên Lam trân trọng tình yêu đầu này lắm. Hùng – bạn trai cô là 1 người khá điển trai, tài giỏi và vô cùng tâm lý. Ở bên Hùng Lam thấy hạnh phúc vô cùng, cô tự nhủ có lẽ đây là người đàn ông đầu tiên và cuối cùng cô yêu. Tin tưởng bạn trai Lam không ngần ngại cho đi cái ngàn vàng của mình. Lam nghĩ cô muốn dâng hiến cái quý giá nhất cho Hùng, để anh thấy cô yêu anh và sẵn sàng cho anh tất cả chỉ cần Hùng ở bên.

Thế nhưng sự đời không như Lam nghĩ…

Sau 7 tháng yêu nhau, Lam phát hiện mình có thai 3 tháng. Cô sợ hãi về điều này mà đến tìm Hùng giục anh cưới gấp. Thế nhưng vừa gặp Hùng, Lam đã chết sững khi thấy 1 cô gái khác đang ngồi lên đùi anh, vuốt ve 1 cách thỏa mãn. Sốc về điều này Lam tới tát cô ả kia thì bị Hùng đấm cho sưng tím một bên mắt quát: "Cô điên à? Ai cho cô đụng vào người phụ nữ của tôi?"

"Người phụ nữ của tôi, thế em là gì của anh? Anh có biết em đang mang thai với anh rồi không, sao anh lại phản bội em như thế?"

"Cô á, chưa bao giờ tôi yêu cô, tôi chỉ lợi dụng đưa cô lên giường thôi. Còn cái bụng bầu của cô á, đến viện mà phá đi thằng này không ngu mà nhận đâu. Giờ thì cút đi, đừng làm phiền tôi nữa. Chúng ta chấm hết từ đây."

"Anh nói dối. Anh không phải là người như thế, tại sao anh có thể vứt bỏ em, vứt bỏ giọt máu của mình được chứ? Nó là con anh cơ mà. Xin anh, xin anh hãy cưới em, em sẽ tha thứ cho anh mọi chuyện. Đừng bắt em phá thai em sợ lắm."

"Tôi điên đâu mà cưới cô. Vợ tôi là người còn trinh, dễ dãi như cô giờ ra sản phẩm thì tự chịu. Mà chắc gì cô ngủ với mỗi mình tôi chứ, loại đàn bà dễ dãi như cô lên giường với tôi được thì sẽ lên giường được với hàng tá thằng khác."

"Anh… đồ sở khanh, tôi đã lầm khi yêu anh. Tôi hận anh."

Uất hận khi bị bạn trai ruồng bỏ “đá” đau điếng như thế Lam thất vọng tột cùng. Hóa ra là cô ngốc nghếch khi tin tưởng một gã sở khanh như Hùng.

Cuộc tình này chấm dứt, nhưng Lam phải làm gì với cái bụng bầu đang lớn lên từng ngày bây giờ? Cả 1 tuần suy nghĩ, Lam quyết định phá thai thay vì sinh nó ra. Cô không đủ bản lĩnh để đối mặt với dư luận, nghe người ta chửi rủa là loại gái chửa hoang hư hỏng. Còn bố mẹ cô nữa, họ không thể chấp nhận việc Lam có bầu được.

Sợ không dám đến viện phá thai vì sợ người quen bắt gặp lại to chuyện. Cầm vỉ thuốc phá thai mà Lam run rẩy vô cùng. Buổi ăn cơm trưa ở cơ quan, ai nấy cũng đang bận ăn uống nhộn nhịp thì Lam lén vào nhà vệ sinh. Bóc viên thuốc ra mà Lam run sợ, cô xoa xoa bụng mình rồi lẩm bẩm: “Mẹ xin lỗi con, mẹ là người phụ nữ ác độc nhất thế gian này, nhưng xin con hãy hiểu cho hoàn cảnh của mẹ!”.

Đang định đưa viên thuốc đó vào miệng uống thì bất chợt cánh cửa nhà vệ sinh bung ra, sếp lao vào hất viên thuốc trên tay Lam đi mà quát lên.

"Đừng làm thế, anh ta không nuôi thì anh sẽ nhận nuôi con em. Đứa bé không có tội, em đừng giết nó!"

"Sếp, sao anh lại vào đây? Sao anh biết em có ý định phá thai chứ?"

"Bữa trước anh tình cờ gặp và nghe được em và bạn trai cãi nhau. Thấy biểu hiện của em mấy hôm nay lạ, vừa nãy nhìn em cầm vỉ thuốc với cốc nước vào đây nên anh nghi quá. Đừng làm thế, trẻ con không có tội. Em làm thế không sợ quả báo ư?"

"Thì ra là vậy? Em sợ, sợ lắm chứ nhưng em làm gì được hơn. Em không thể làm mẹ đơn thân được, em sợ lắm."

"Hứa với anh đừng phá. Anh sẽ cưới em, sẽ làm bố con em được chứ?"

"Anh điên à, anh là sếp có hàng tá cô nàng xinh đẹp, giỏi giang theo đuổi hà cớ gì phải đi đổ vỏ cho người khác chứ?"

"Vì anh yêu em. Anh thích em từ ngày em đến phỏng vấn rồi. Chỉ là lúc đấy em đã có bạn trai nên anh không muốn tỏ tình, phá hoại hạnh phúc của 2 người thôi. Nhưng giờ thì anh không để mất em nữa."

"Anh ngốc lắm, anh không sợ người ta cười nói anh là thằng đổ vỏ sao?"

"Anh không sợ, anh sống cho gia đình, cho tình yêu chứ không sống cho thiên hạ. Ngay ngày mai anh nhà anh sẽ về quê em xin cưới. Mọi chuyện sẽ ổn thôi đừng sợ."

Ôm lấy sếp, Lam khóc nấc lên vì con mình được cứu. Không ngờ sau cuộc tình cay đắng thì cô lại gặp được người yêu thương mình thực sự, dám hi sinh vì mình chứ không như anh kia?

Sau tất cả Lam muốn gửi tới sếp lời cảm ơn vì đã cứu mẹ con cô ra khỏi vùng bùn lầy.

(st)

Chia sẽ bài viết:

1 Cảm nhận

  1. nguyễn ngọc trâm 2021-03-09 19:59:17

    đúng là môt anh chàng vừa tốt bụng cứu sống đứa bé đứa bé nó vô tội giờ thì mọi chuyện ổn cả rồi giờ thì lam yên tâm anh chàng này sẽ là một người cha tốt luôn luôn yêu thương con minh yêu thương gia đình

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com