Vì sao con gái lại đột nhiên đòi chia tay?

Lưu bài yêu thích

Vì sao con gái lại đột nhiên đòi chia tay?

Bởi vì con gái sẽ không nói cho bạn biết nguyên nhân thật sự họ muốn chia tay.

Chẳng hạn như cô ấy đọc lịch sử trò chuyện của bạn, phát hiện bạn nói chuyện với một cô gái khác thêm 2 tiếng nữa nhưng cô ấy sẽ không hỏi bạn: “Không phải đã nói lời chúc ngủ ngon rồi sao?”

Ngày đó cô ấy phát sốt đến 39 độ, bạn chỉ lo chơi game chứ chẳng quan tâm, cô ấy cũng sẽ không hỏi bạn: “Vì sao em bệnh mà anh chỉ lo chơi game?”

Cô ấy phát hiện số lần bạn trả lời tin nhắn của cô ấy ngày càng ít, cô ấm ức và buồn bã nhưng cô vẫn gửi cho bạn rất nhiều lời nói ấm áp.

Chẳng hạn như bạn đã dành lời khen cho một bức ảnh của bạn gái cũ, cô ấy mặt không đổi nhưng không ai biết đáy lòng cô đã cuồn cuộn và những khó chịu của cô.

Cô gái ấy sẽ chỉ cho bạn một lời chia tay vào một buổi chiều đầy gió và nắng hoặc vào một đêm dài yên tĩnh.

Bạn vĩnh viễn không biết vì sao cô ấy lại đưa ra quyết định như thế, rơi nhiều nước mắt, trong lòng cũng từng có nhiều đấu tranh.

Bạn chỉ biết cô gái đã nói lời chia tay với bạn là cô ấy buông bỏ bạn, bạn vĩnh viễn sẽ không biết con gái vì sao lại đột ngột nói lời chia tay như thế, tựa như đến giờ bạn vẫn chưa biết chính bản thân đã làm sai điều gì.

Giống như một câu nói trong bộ phim mà bạn thích: “Làm thế nào bạn có thể ăn một món ăn được làm bởi hai người?” – Có nghĩa là bạn làm sao có thể đối đãi với tôi như cách mà bạn đối đãi với người khác. Con gái bao giờ cũng tan vỡ trong từng chi tiết nhỏ.

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com