Tâm rộng mở mọi nỗi muộn phiền sẽ tan biến

2019-05-28 21:54:38
91
Tâm rộng mở  mọi nỗi muộn phiền sẽ tan biến

- Người dù mạnh mẽ đến đâu nhưng cũng có lúc yếu mềm. Vì vậy một câu động viên chân thành, lúc buồn tủi âm thầm có người bên cạnh vỗ về đều là ánh sáng của tâm hồn, làm cho bạn phấn chấn tinh thần, vực dậy sự tự tin trước đây.

- Người có thành công đến đâu cũng có lúc thất bại. Đôi cánh tay dang ra nâng đỡ lúc thất bại, sự bầu bạn lúc chán nản phiền lòng, đều sẽ là động lực vô hình, làm cho bạn dũng cảm đứng dậy, tiếp tục nỗ lực tiến về phía trước.

- Người có hạnh phúc đến đâu, cũng có lúc bi ai. Một ánh mắt nồng ấm, sự quan tâm chân thành, đều là sức mạnh thần kì quên đi những cơn bão lòng, làm cho bạn lau sạch nước mắt, nở lại nụ cười tươi tắn.

- Người có cao ngạo đến đâu, cũng có lúc phải cúi đầu.

Cuộc sống không phải chuyện gì cũng như ý, lúc hoàn cảnh thôi thúc, tình hình khó khăn phải cuốn theo dòng đời. Sự quan tâm nhân hậu, lòng hăng hái ngẩng đầu đều làm cho bạn thoát khỏi sự buồn chán.

Tâm rộng mở với xung quanh, mọi nỗi muộn phiền sẽ biến tan trong niềm vui an lạc.

(st)

Bài tiếp theo
Thượng đế và Người ăn mày
Thượng đế và Người ăn mày

Thượng đế muốn thay đổi vận mệnh của một Người ăn mày, bèn biến thành một lão già đến làm phép cho anh ta.Khi gặp Người ăn mày, Thượng đế...

Hãy ngừng suy nghĩ và than vãn những điều đang thiếu trong cuộc sống
Hãy ngừng suy nghĩ và than vãn những điều đang thiếu trong cuộc sống
2019-05-28 21:17:56
62

Khi ta thường nghĩ về những điều mình không muốn thì sẽ thu hút vào càng nhiều hơn những điều như vậy.Nếu như bạn quen suy nghĩ về những điều...