Chat

Tác động

2018-11-14 22:21:24
1887
Tác động

Trong một nhà hàng, có một người phụ nữ đang ngồi ăn thì một con gián ở đâu bay tới rồi đậu trên áo bà ta. Quá hoảng hốt, bà vội đứng dậy và la hét ầm cả lên rồi phủi nó ra.

Nghe la hét ầm ĩ, người bồi bàn vội chạy ra xem chuyện gì, ngay lúc đó con gián lại bay tới đậu trên vai anh bồi bàn. Anh rất bình tĩnh và cứ để xem con gián sẽ làm gì? Nhìn một lát, không thấy gì, anh ta liền lấy hai ngón tay bắt con gián lên rồi mang ra ngoài thả đi.

Tại sao anh bồi bàn rất bình tĩnh, trong khi người phụ nữ kia lại phản ứng dữ dội vậy?

Thật ra thì trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đôi khi có những chuyện rất nhỏ nhặt, nhưng nó lại gây tác động rất mạnh đến tâm lý của một người. Vì vậy, cho đến khi nào bạn học được cách không dễ dàng bị tác động bởi những chuyện nhỏ nhặt, bạn mới thật sự đã làm chủ được cảm xúc của mình.

Đừng để những người và những điều linh tinh làm bạn phải mệt mỏi bạn nhé!

(st)

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Bài tiếp theo
Khi quyết định yêu ai...
Khi quyết định yêu ai...

Khi các bạn quyết định yêu ai, hẳn nhiên là các bạn đã biết được sự lựa chọn của mình là đúng, nhưng nếu có sai. Vậy tại sao các...

Danh ngôn 317
Danh ngôn 317
2018-11-14 20:52:33
368

Cuộc đời là một hành trình dài đơn độc, hãy ghi nhớ điều đó. Phải luôn sẵn sàng cho bất cứ sự biệt ly nào. Không được phép ỷ lại vào...