Là phụ nữ

2019-08-20 21:12:57
75
Là phụ nữ

Nếu như có một người phụ nữ đến hỏi tôi nếu phải liệt kê 10 điều cần làm lúc tuổi trẻ thì đó là gì?

Tôi sẽ liệt kê 10 điều cần làm:

Thứ nhất: Tất nhiên nên yêu một lần và nhiều nhất là hai lần. Nếu lần thứ nhất không thành thì không tránh khỏi thất vọng, tuy nhiên tình yêu chân chính không dễ gì có được, nếu yêu quá nhiều sẽ không tránh nảy sinh sự hoài nghi đối với thật giả.

Thứ hai: cần phải có một số người bạn hữu tốt, có thể là bạn thân thiết, cũng có thể là tri âm khác giới.

Thứ ba: Nên học qua lớp dạy nấu ăn, biết làm một vài một tủ. Điều quan trọng không nhất thiết thành nghệ thuật thể hiện mà nhằm tạo nên niềm vui trong cuộc sống thường nhật hàng ngày.

Thứ tư: Mỗi năm nên du lịch ngắn ngày, vài năm nên thu xếp đi du lịch dài ngày để có sự trải nghiệm và mở rộng tầm nhìn.

Thứ năm: Luôn rèn luyện thể dục, nên tham gia một chương trình thế dục mà mình yêu thích.

Thứ sáu: Hãy phấn đấu để có một nền tảng giáo dục tốt, cố gắng giỏi về một chuyên môn hoặc kỹ năng nhất định. Sau khi nắm bắt rồi nên cố gắng rèn dũa thành nghề giỏi của mình, ít nhất cũng có niềm vui thích với công việc mình đã lựa chọn. Nếu như không thành nghề giỏi, vẫn tiếp tục tinh thần tôn nghề kính nghiệp của mình đồng thời tìm kiếm niềm vui cho cá nhân mình.

Thứ bảy: Cố gắng trở thành người yêu đọc những cuốn sách có chất lượng cao, mỗi lần bạn đọc được cuốn sách hay đều có thể tìm thấy được tri kỷ của riêng mình trong mỗi cuốn sách đó.

Thứ tám: Hãy yêu thích ít nhất một môn nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, vẽ tranh đều được. Có thể giúp bản thân có khả năng hãy tham gia hay sáng tác cho riêng mình, cũng có thể là niềm vui thú riêng.

Thứ chín: Hãy trở thành người có thói quen viết nhật ký đều đặn. Điều này có thể giúp bạn học được cách đối phó sự cô đơn, trong sự cô đơn có tể tâm sự nhìn lại bản thân.

Cuối cùng: trải nghiệm qua một sự vấp váp của cuộc sống mà không bị đánh bại. Chỉ cần không bị đánh bại, bạn có thể trở thành một người mạnh mẽ. Nếu không trải qua kinh nghiệm này bạn sẽ không biết được bản thân mình có nhiều sức mạnh đến chừng nào!

Bạn thì sao còn điều gì khi trẻ chưa làm được, bạn có hối hận không nào?

(st)

Bài tiếp theo
Lời xin lỗi muộn màng
Lời xin lỗi muộn màng
2019-08-19 21:15:57
86

Ngày đẹp trời, một cặp vợ chồng khoảng 70 tuổi đến văn phòng luật sư. Họ muốn làm thủ tục ly hôn.Lúc đầu vị luật sư vô cùng ngạc nhiên,...

Tìm lại sự bình an
Tìm lại sự bình an

Cuộc sống luôn có đầy những lo toan mỗi ngày: người thì lo kiếm tiền, người thì lo tìm tình yêu, người thi lo giữ tình, người thì lo tranh...