Kiên nhẫn không phải là chờ đợi

2019-05-06 21:43:39
49
Kiên nhẫn không phải là chờ đợi

Trong cuộc sống, kiên nhẫn không phải là chờ đợi, đó là khả năng duy trì một thái độ tích cực trong khi theo đuổi giấc mơ của bạn.

Vì vậy, khi bạn quyết định cố gắng, hãy dành tất cả thời gian và đi hết con đường. Nếu bạn không làm được như vậy thì đừng nên bắt đầu. Bạn có thể mất đi sự ổn định và thoải mái trong một thời gian dài, thậm chí là “ăn không ngon, ngủ không yên”.

Bạn có thể phải hy sinh các mối quan hệ và tất cả những gì thân thuộc. Đôi khi bạn phải chấp nhận sự chế giễu từ người khác.

Và nhiều lúc bạn thật sự thất rất cô đơn. Nhưng cô đơn không hẳn là tồi tệ vì nó sẽ cho bạn không gian mà bạn cần.

Bạn chỉ cần kiểm tra độ quyết tâm của mình nữa mà thôi. Nếu bạn muốn, bạn sẽ làm bằng được, mặc cho thất bại, phản kháng hay xung đột.

Bạn sẽ nhận ra rằng con đường của bạn được làm hoàn toàn từ những cuộc đấu tranh. Và những cuộc đấu tranh đó hoàn toàn xứng đáng.

Vì vậy, một khi bạn đã quyết định cố gắng, hãy đi hết con đường. Từng bước bạn tiến lên sẽ mang lại cho bạn cảm xúc tuyệt vời không gì có thể tả được.

(st)

Bài tiếp theo
Chữ AN là khi...
Chữ AN là khi...
2019-05-04 22:23:38
102

Trong cuộc sống, chữ AN là khi:-  Tâm không còn lo lắng muộn phiền và cảm thấy vui vẻ gọi là An Lạc.-  Tâm mình không bị lay động bởi...

Sống vội
Sống vội

Con người vốn dĩ như vậy…Cứ sống cho thật nhanh thật gấp…Để rồi vô tình lướt qua…Vô tình bỏ sót những điều quan trọng trong cuộc đời mình....