Chat

Khoảnh khắc không bao giờ quên

2018-07-18 11:51:59
858
Khoảnh khắc không bao giờ quên

Tôi thức dậy và thấy muốn đi tiểu. Tỉnh dậy và không thấy cô bạn gái đang mang bầu. Cảm giác mệt nhoài, phân vân: tôi nên dậy đi tiểu rồi quay lại ngủ tiếp hay cứ cố ngủ mà thấy khó chịu? Tôi quyết định đi tiểu.

Khi tôi mở cửa toilet thì bất chợt có tiếng nói: "Nick, em cần giúp đỡ".

Tôi nhìn quanh và thấy máu me ở khắp nơi: "Lạy chúa, cô ấy xảy thai", tôi thì thầm với bản thân. Bạn gái tôi quá yếu để có thể đứng dậy. Tôi gọi ông bà đến để giúp đỡ vì biết rằng, phải nửa tiếng xe cứu thương mới tới nơi. 

Chỉ còn bốn tuần nữa là cô ấy sinh. Bác sĩ nói rằng mọi thứ sẽ ổn thôi nhưng cuối cùng, em bé đã ra đời sớm. Bác sĩ bảo rằng nếu tôi không có mặt kịp thời, con gái tôi đã qua đời.

Có lẽ, tôi sẽ không bao giờ ngờ rằng, khoảnh khắc phân vân có nên đi tiểu vào buổi sáng không đã giúp tôi cứu sống được con mình.

(st)

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Bài tiếp theo
Mỗi ngày sống đều là một đặc ân
Mỗi ngày sống đều là một đặc ân
2018-07-18 11:39:32
975

Tôi đang ở trên một bãi biển tại Phuket, Thái Lan với con trai 11 tuổi vào ngày Boxing Day năm 2004. Đó là ngày xảy ra trận sóng thần...

Điều ước
Điều ước

Giờ ra chơi, tôi và lũ bạn tán gẫu với nhau xem: "Nếu có một điều ước thì sẽ làm gì?" Nhỏ Giang ước thi đậu vào năm tới.Nhỏ Lan ước...