Đừng tự trách bản thân

2019-02-19 20:22:49
585
Đừng tự trách bản thân

Đừng tự trách bản thân đã có gì sai. Khi một người không muốn bạn, tất cả những thứ bạn làm đối với họ đều không đúng.

Bạn bị hiểu lầm, không cần thiết phải giải thích quá nhiều, chỉ cần một lần là đủ.

Vấn đề không nằm ở việc bạn giải thích có thuyết phục hay không, mà là định kiến của người ta về bạn ra sao. Nếu một người tin yêu bạn, thì họ chẳng cần nghe gì cả. Còn nếu một người đã không có lòng tin ở bạn thì dù bạn có nói dối hay nói thật, họ vẫn không tin là không tin.

Đừng bao giờ ép mình vào mối quan hệ với những người coi thường giá trị của bạn. Người ta đã không trân trọng, cớ sao mình phải cố níu kéo? Bạn đâu sinh ra để làm hài lòng người khác?

Một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong đời là gỡ bỏ một người ra khỏi trái tim bạn. Nhưng xin bạn hãy nhớ rằng: Chẳng có gì là đáng giá nếu như bản thân bạn không cảm thấy hạnh phúc. Đau đớn nhất trong đời là không phải là việc mất đi người mình quý trọng. Đau đớn nhất là đánh mất bản thân mình vì bận quý trọng người ta quá. Mà, người ta nào có hay?

(st)

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Bài tiếp theo
Nếu anh đồng ý...
Nếu anh đồng ý...
2019-02-19 20:16:22
91

Ngay từ hôm đầu tới công ty làm việc, Hân đã bị choáng ngợp trước vẻ lịch lãm, phong nhã của Phong - vị giám đốc trẻ tài ba của...

Hãy ở cùng những người có thể khiến bạn mỉm cười
Hãy ở cùng những người có thể khiến bạn mỉm cười

Nếu hai người ở cùng nhau mà nước mắt lại nhiều hơn nụ cười, thì người đó chắc chắn không quan tâm tới bạn. Quan tâm chính là không nỡ...