Định luật ve sầu.

2019-02-21 21:08:44
271
Định luật ve sầu.

Có một loại ve sầu ở Mỹ, chúng sống 13 năm trong lòng đất, chịu đựng mọi loại cô đơn và dựa vào nhựa cây hút được từ rễ mà trưởng thành.

Khi kết thúc giai đoạn ấu trùng, vào một đêm mùa hè, chúng "chui lên" mặt đất, lột xác trên cây, cơ thể chuyển dần từ màu trắng sang màu đen. Giờ phút này, chúng đã trưởng thành, có thể bay lên cây đón ánh nắng mặt trời và tự do bay lượn khắp nơi.

Đây gọi là định luật ve sầu.

Càng gần đến thành công, sẽ càng gặp nhiều khó khăn, nhưng đó là lý do chúng ta càng phải kiên trì. Dù là kinh doanh hay cuộc sống, có rất nhiều người không chạm tay đến được thành công không phải vì thiếu kỹ năng, mà là vì thiếu kiên trì.

Jack Ma từng nói: "Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời. Nhưng đa số mọi người đều chết vào tối mai, thế nên không nhìn thấy mặt trời của ngày hôm sau."

(st)

Cảm nhận của bạn về bài viết:

Bài tiếp theo
Mưa mùa thu năm nay
Mưa mùa thu năm nay
2019-02-20 22:05:14
300

Ly nhớ những lúc cùng anh ngồi trên mái nhà trọ, những lúc Ly buồn, cô ra quán nước đối diện, mua hai ly trà sữa béo thơm nồng mùi...

Hải âu của biển
Hải âu của biển
2019-02-20 21:48:03
844

- Anh sẽ đợi em trở về chứ?- Nhất định anh sẽ chờ em, yên tâm đi cô bé.Hoàng nhìn Hương bằng ánh mắt tràn đầy tình tứ, anh nhẹ...