Cuộc sống đã cho bạn những gì?

Lưu bài yêu thích

Cuộc sống đã cho bạn những gì?

Đối với một số người đang có tất cả thì cuộc sống thật là tươi đẹp nhưng với những người hiện nay chẳng có được gì trong tay từ tiền đến tình, thì cuộc sống là một kiếp đọa đày. Vậy bạn có nghĩ rằng cuộc sống rất công bằng với mọi người không?

Công bằng ở chỗ là nó luôn cho mọi người đủ thời gian để tạo ra tiền, để tạo ra hạnh phúc. Điều khác biệt là có người biết dùng thời gian để có hiệu quả và có người thì không thôi. Nghĩa là như thế này:

- Muốn thành công thì phải có thời gian nhưng nhiều người lại muốn đi đường tắt nên họ thất bại hoặc có thể vì họ đốt cháy thời gian mà không chịu làm gì.

- Hạnh phúc cũng phải cần có thời gian để xây dựng nền móng cho chắc nhưng nhiều người lại thích yêu cuồng, yêu vội nên đã bị sụp đổ.

Khi cuộc sống đã cho bạn đủ thời gian để có tất cả những gì bạn muốn, thì hãy từ từ và đừng vội nhé. Vì đúng thời điểm hạnh phúc sẽ đến và cũng đúng thời điểm sẽ có được thành công. Biết sử dụng thời gian, có nghĩa là bạn đã biết trân trọng những gì cuộc sống mang đến cho bạn đấy.

(st)

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com