Cô gái bạn cần...

Lưu bài yêu thích

Cô gái bạn cần...

Nỗi lòng của người đàn ông... khi bạn nói:

- Anh phải làm việc, rất nhiều cô gái có thể nói với bạn: "Anh làm việc xong nghỉ sớm nhé", nhưng không phải ai cũng đem đến cho bạn một tách cafe.

- Hôm nay anh không đưa em đi ăn được, rất nhiều cô gái có thể nói: "Không sao, em có thể tự đi được", nhưng không phải ai cũng hỏi: "Em có thể giúp gì cho anh không?".

- Bạn không nói gì, rất nhiều cô gái có thể nói: "Anh không nhớ em, không quan tâm em sao?" nhưng không phải ai cũng hỏi: "Anh mệt lắm à?". Và ngày mai khi bạn thành công, rất nhiều cô gái sẽ đến với bạn nhưng không phải ai cũng biết ngày hôm qua bạn đã phải cố gắng như thế nào.

- Khi bạn quá mệt mỏi công việc và trở nên cáu gắt với cô ấy, rất nhiều cô gái có thể tức giận nói: "Anh thật là quá đáng và tồi tệ" nhưng ko phải ai cũng nhẹ nhàng đến bên cạnh bạn và tìm hiểu lí do tại sao bạn lại trở nên như vậy.

Phụ nữ ai cũng thích được cưng chiều, ai cũng muốn được dựa dẫm vào người đàn ông mình yêu thương nhưng một người phụ nữ đủ thấu hiểu sẽ biết nên làm nũng lúc nào và biết khi bạn mệt mỏi sẽ phải làm sao.

Cô gái bạn cần sẽ là người:

- Lo lắng gọi điện cho bạn khi đi nhậu với bạn bè, chăm sóc bạn mỗi lần say xỉn,... chứ không phải người để bạn ngủ trên sàn nhà mỗi lần tiếp khách.

- Đem tách cà phê ra mỗi lần bạn cặm cụi bên bàn làm việc thay vì càu nhàu trách bạn thế này thế kia.

- Không phải bắt bạn phải chọn giữa cô ấy hoặc công việc, mà là cô gái biết cùng bạn tận hưởng khoảng thời gian bên nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi.

- Và chắc chắn cô gái bạn cần không phải người luôn ăn mặc đẹp, tiêu phung phí những đồng tiền bạn đưa mỗi tháng cho những thú vui của riêng cô ấy mà chẳng cần biết bạn đã làm gì để có chúng.

Hãy chọn cho mình cô gái bạn cần nhé.

(st)

 

Chia sẽ bài viết:

0 Cảm nhận

Để lại Cảm nhận

Copyrights © 2024 Bản quyền onlinetinhyeu.com