Danh ngôn 154

Danh mục

HÌNH ẢNH ĐẸP

THƯ VIỆN HÌNH

xem thêm

BÌNH CHỌN

Trang web bạn thấy thế nào ?

Danh ngôn 154

8 CÁCH ĐỂ VỰC DẬY NIỀM TIN VÀO CHÍNH MÌNH:
1. CHẤP NHẬN HIỆN TẠI. Nếu bạn muốn vực dậy niềm tin vào chính mình, điều đầu tiên bạn cần làm chính là chấp nhận tình trạng hiện tại của bạn. Hãy sống hòa hợp với nó, mọi sự phản kháng đều vô nghĩa, chỉ khi bạn biết chấp nhận bạn mới có đủ nghị lực để thay đổi cuộc sống của mình.
2. TIN TƯỞNG VÀO BẢN THÂN. Mọi thứ trong vũ trụ đều có ở trong bạn. Hãy tự hỏi mình tất cả. Đây là một trong những điều quan trọng có thể giúp bạn vực dậy niềm tin và tự tin trở lại. Tất cả nghị lực, tài năng, lòng can đảm, sức mạnh và sự tự tin đều tiềm ẩn bên trong con người bạn. Hãy dành thời gian để khám phá chính mình thông qua thiền định, viết nhật ký hoặc bất kỳ hoạt động nào khiến bạn có thể tin tưởng vào bản thân mình thêm lần nữa.
3. NÓI CHUYỆN VỚI CHÍNH MÌNH. Chính chúng ta mới là người quyết định mình sẽ là ai. Thực sự rất quan trọng khi chúng ta nói chuyện với chính mình và tạo động lực cho bản thân. Rốt cuộc thì chúng ta không cần sự chấp thuận của bất cứ ai.
4. ĐỪNG ĐỂ NỖI SỢ HÃI NGĂN CẢN BẠN. Hãy tin tưởng mình trước, rồi mọi người cũng sẽ tin tưởng bạn. Sợ hãi chính là “False Evidence Appearing Real” (những dấu hiệu giả có vẻ như thật). Đó là điều cốt yếu nhất cản trở bạn vực dậy niềm tin vào chính mình. Hãy đối diện với nỗi sợ hãi và đừng để chúng ngăn cản bạn thực hiện những mục tiêu của mình.
5. THA THỨ CHO BẢN THÂN. Bạn phải tự tha thứ tất cả những thất bại hay sai lầm của mình trong quá khứ và tiếp tục tiến về phía trước. Bạn phải tin tưởng vào tương lai và dừng lại việc hối hận, ăn năn về những lỗi lầm trong quá khứ. Hãy thương xót chính mình.
6. CÓ THÁI ĐỘ TÍCH CỰC. Có thái độ tích cực đối với tất cả mọi thứ là cách nhanh nhất để vực dậy niềm tin vào chính mình. Hãy hài lòng cho dù bạn là ai và hài lòng với những gì bạn đang có. Hãy luôn nhìn vào mặt tích cực và những điều tốt đẹp trên thế giới.
7. TIẾP TỤC TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC VÀ ĐỪNG BAO GIỜ NGOẢNH LẠI. Sẽ có vô số lần trong đời bạn cảm thấy suy sụp và muốn bỏ cuộc. Giọng nói trong đầu sẽ bảo bạn hãy dừng lại đi và bạn bắt đầu nghi ngờ chính mình, nhưng bạn đừng bao giờ tin giọng nói ấy. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục tiến về phía trước. Đừng bao giờ từ bỏ chính mình. Bạn hãy tiếp tục đi và cuối cùng bạn sẽ đến đích. Và khi làm được điều đó, bạn sẽ nhận ra mình mạnh mẽ như thế nào.
8. HÃY ĐỂ CUỘC SỐNG DẪN DẮT BẠN. Hãy để cuộc đời bạn xuôi theo dòng chảy tự nhiên. Khi bạn tìm hiểu về dòng chảy của cuộc sống, bạn sẽ nhận ra cuộc sống thật kỳ diệu và quý giá. Nếu bạn để cuộc sống dẫn dắt bạn, nó sẽ ban tặng bạn những món quà và sự giàu có. Bạn phải biết chấp nhận cuộc sống đã được ban tặng và phải học cách thả lỏng. Để cuộc sống dẫn dắt bạn có nghĩa là bạn luôn tiến về phía trước, và bạn sẽ tìm thấy thành công.

(st)

LƯU BÚT

Admin

Hôm nay bổng thấy lòng hiu quạnh. Nhìn lấy sự đời đầy trái ngang. Chỉ mong hóa kiếp thành cơn gió. Xua tan đi hết mọi u sầu. Một chút huy hoàng - rồi dập tắt. Ngàn năm nhớ mãi lúc sa cơ. Hỡi ai còn nhớ lời hứa hẹn. Xin đợi kiếp sau , nguyện đáp đền ...

()

Như

Quá khứ không truy tìm. Tương lai không ước vọng. Quá khứ đã đoạn tận. Tương lai thì chưa đến. Chỉ có phút hiện tại. Tuệ quán chính ở đây. Không động không rung chuyển.

()

Ngân

Quá khứ vẫn là quá khứ. Ko có quá khứ sẽ ko có hiện tại. Nhưng quá khứ đẹp vẫn còn mãi

()

Admin

Quá khứ đã qua.Hiện tại giờ là quá khứ.Tương lai sẽ thành hiện tại.Chẳng có gì là vĩnh cửu ...

()

Admin

Trời buồn trời đổ cơn mưa.Tôi buồn tôi đổ lệ rơi trong lòng ...

()

© Bản quyền onlinetinhyeu.com